Bảo Linh

TOP 9 TRUYỆN NGÔN TÌNH H+

Đăng 6 ngày trước
TOP 9 TRUYỆN NGÔN TÌNH H+

Truyện ngôn tình Trung Quốc là một thể loại truyện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích không chỉ vì những câu thoại ngọt đến sâu răng mà còn vì những cảnh "xôi thịt". Hãy điểm qua 9 bộ ngôn tình H dưới đây:

1. Năm Năm Ngứa Ngáy - Trà Trà Đáng Yêu

Câu chuyện kể về chuyện tình yêu mặn nồng ân ái từ ngoài đời lẫn trên giường, từ ngoài phố lẫn trong nhà của Nhạc Dư và Hoắc Tuân. Nàng ham muốn, chàng thì cuồng nhiệt, mỗi đêm đều trao nhau vô vàn ái ân bỏng cháy trên da thịt đối phương. Khát khao cuồng nhiệt đó có thắng được năm năm?

2. Lấy Gì Chữa Khỏi Cho Anh - Hôn Nha Vãng Đông

Thế giới chỉ cô độc mình anh, anh tự nhốt mình trong một căn phòng kín, không muốn ở cạnh ai, không muốn tiếp xúc với ai. Cô chủ động đến gần, cô tiến vào phòng của anh.
Sau đó, cô cứ như vậy, tự nhiên trở thành một phần cuộc sống của anh.

3. Em Thấy Núi Xanh - Aspirin

Cuộc đời của Lâm Hạnh Tử trải qua hai việc cực kì mất mặt, nhưng hai việc đó đều liên quan đến cùng một người.

Đầu tiên là thời còn đi học, lúc đó năm lớp mười, rõ ràng cô là người sai trước, thế nhưng lại còn kiêu ngạo nói với Giang Ngôn rằng bản thân là thiên kim đại tiểu thư, người nghèo leng keng như anh ta, cùng cô là không thể nào,...

Vậy mà tối hôm đó, Giang Ngôn lại ôm cô bạn ngồi cùng bàn kia trong cánh rừng nhỏ.

Hai người nhiều năm không gặp, chuyện kết hôn cũng chẳng rõ rốt cuộc là ai gài bẫy ai.

Nhưng trên giường quá hòa hợp, thế nên hai chữ “ly hôn” này, trước khi cô mở miệng nói ra lại cứ quanh quẩn trong đầu cô chín lần mười lượt.

“Cô ấy nhìn mọi thứ đều chỉ như cây cỏ, duy chỉ nhìn anh là tựa núi xanh.”

Người khác nói Giang Ngôn ham mê tiền tài vật chất, nhưng thật ra anh chỉ lưu luyến Lâm Hạnh Tử mà thôi.

4. Quý Tộc - Bán Phong Tử

Lan Dục đích thị là một quý tộc chân chính, bao gồm cả việc hắn “ái” Hạ Nhất.
 Nữ hoạ sĩ thiên tài mắc chứng tự kỷ x Quý công tử lạnh lùng đầy cuống hút. Một chuyện tình không ngược cũng không ngấy, ngọt ngào pha thêm ấm áp, bảo đảm sẽ khiến mọi người gào thét vì độ ” ngon – ngọt” của nó.

5. Lục Yên, Anh Yêu Em - Kinh Chập

Tình yêu đến khi bản thân còn ở trong thời gian tươi đẹp nhất của một đời người, là điều khiến cho bất kỳ ai cũng mong muốn gặp nó.

Lục Yên lần đầu gặp Tạ Đạo Niên vào ba năm trước. Khi ấy anh đang ngồi ở quầy, tay gảy bàn tính toán. Khớp ngón tay thon dài di chuyển thuần thục và cẩn thận, khiến cô bất giác nhìn vào bị cuốn hút. Thậm chí quên nhai kẹo cao su trong miệng.

Cô từ nhỏ đã mất bố, mẹ thì làm chủ một hộp đêm nên cũng coi như gặp qua nhiều loại đàn ông. Thế nhưng riêng người con trai này, toàn thân toát lên sự sạch sẽ thuần khiết, khiến cho Lục Yên muốn gỡ bỏ lớp ngoài, muốn xem bên trong ấy là cái gì.

Họ vẫn là còn là sinh viên đại học, hai trường cách nhau không quá xa.

Tính cách cô luôn thẳng thắn, do thế khi xác định được đối tượng mà bản thân thích liền tiến hành công cuộc truy đuổi người ta. Dù mọi cách khiến cho Tạ Đạo Niên phải nhớ đến mình, rồi dần dần cô bước chân vào cuộc sống của anh, trở thành một phần trong đó.

Năm tháng thanh xuân rực rỡ ấy luôn hiện hữu người con trai với lông mi đen dài, nụ cười như vầng ánh dương khiến cho cuộc đời của cô bỗng trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Liệu Lục Yên có thành công làm Tạ Đạo Niên trở thành bạn trai của mình hay không ? Sau đấy họ còn gặp những chuyện gì trên đường đời dài không biết tương lai phía trước ?

6. Hãy Đến Hôn Em - Poissson

Khi Trình Mẫn trông thấy người đàn ông với dáng người cao lớn đĩnh đạc, trên mắt đeo cặp kính gọng vàng, trông lịch lãm nhưng lại không giấu được những múi cơ hoàn hảo dưới lớp áo sơ mi thì cô liền biết rằng, ít ra cô vẫn có một đôi mắt biết nhìn cái đẹp.

Trình Mẫn cầm quyển sách, thì thầm: “Cỏ khô cây héo, thanh xuân chẳng mấy chốc đã trôi qua.”

Cô dừng một lúc rồi mới đọc tiếp: “Hãy đến hôn em.”

Lục Hạo Nam biết, câu cuối không ở trong sách mà ở trong mắt cô.

7. Là Gió Thổi, Là Rung Động - Vô Thanh

Một ngày nọ, Sở Hòa muốn vẽ truyện tranh 18+.

Cô mở một bộ phim cấm ra, chuẩn bị xem để tìm linh cảm.

Đột nhiên lại bị Kỷ Lâm Phong ôm lên trên giường.

“Này, anh làm gì vậy, em còn chưa xem gì cả?”

“Xem chúng ta là đủ rồi.”

8. Vị Ngọt - Lai Bôi Gia Trấp

Sau khi Trịnh Dữ nếm trải tư vị của Phó Dực, anh cảm thấy ca khúc [Vị Ngọt] mà mình viết thiệt con mẹ nó quá đúng.

Phó Dực yêu Trịnh Dữ, là loại cam tâm tình nguyện.

9. Tâm Phục Khẩu Phục - Kính Tử

Trước khi gặp Mạch Mang Mang, anh luôn nghĩ rằng mình sẽ chỉ lấy kịch bản cho diễn viên, nhưng chả sao cả. Dù sao ai cũng đều sai. Mọi người đều sai

Chủ đề chính: #ngôn_tinh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn