Nguyễn Ngọc Minh T 4 năm trước

TOP BIGBANG khiến followers trên Instagram khâm phục nhờ cách xử lí thông minh trước những comment \"bẩn\"

Là ngôi sao, đặc biệt là thần tượng K-pop, bạn sẽ nhận được muôn vàn lời khen tặng từ các fan nhưng cũng không tránh khỏi những lời chỉ trích vô cùng ác ý.

Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa "dậy sóng" khi TOP - rapper của nhóm nhạc Hàn Quốc BIGBANG - nhận được những lời lẽ khá khó chịu trên Instagram cá nhân của mình. Thế nhưng, thay vì chọn cách im lặng làm lơ hay đùng đùng phản bác, anh chàng đã đáp lại bằng một bức ảnh chụp hình bình luận ấy cùng với chú thích: "^_^??". Sau đó không lâu, TOP đã xoá bài đăng nhưng điều đó cũng không ngăn "cơn bão" những comment đầy tức giận của người hâm mộ gửi đến antifan kia.

Hình ảnh chụp màn hình bình luận ác ý trên Instagram của TOPTrên Mydaily - Nate, có khá nhiều comment ủng hộ cách giải quyết của chàng rapper này:

1. [+903, -37] Tại sao một người được đi chửi bới người khác còn người kia phải nín nhịn??? Nợ máu trả máu nhé

2 . [+52, -0] Anh ấy chẳng cổ vũ cái gì cả, những kẻ như nó xứng đáng phải chịu đúng những gì bản thân gây ra cho người khác.

3. [+38, -7] Ghét ai là quyền tự do của mỗi người nhưng giống như TOP, tôi cũng không bao giờ hiểu nổi những đứa nhảy vào SNS người khác để tự hào thở ra những câu đó

Sau đó, chủ nhân của comment "bẩn" đó đã đứng ra giải thích rằng mình bị hack tài khoản Instagram và hoàn toàn không có ý định bình luận công kích TOP hay BIGBANG. Anh còn gửi lời xin lỗi đến cộng đồng fan của BIGBANG (V.I.P) và quyết sẽ tìm ra người đã hack tài khoản của mình.Mô tả hình ảnh

Trước khi sự việc này xảy ra, TOP đã từng nhấn mạnh rằng Instagram của anh là không gian cá nhân. Anh còn từng nhắc người hâm mộ không nên cãi nhau trên Instagram của mình.

Big Bang hiện đang tập trung cho việc comeback sau 3 năm vắng bóng với series M.A.D.E. Single mới nhất của họ "If You" và "Sober" đã được phát hành vào tháng 7. Nhóm sẽ phát hành bài hát một lần nữa vào tháng 8, và sau đó cuối cùng đã phát hành toàn bộ album MADE trong tháng 9. Riêng TOP hiện đang ghi hình cho bộ phim  SECRET MESSAGE cùng nữ diễn viên UENO JURI.
BIGBANG trong MV mới nhất - SOBER

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...