Thùy Linh
Freelancer tại Hà Nội

Top các Website Việt Nam dành cho designers

Đăng 1 tuần trước
Top các Website Việt Nam dành cho designers

Đây là những trang web chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật trong nghề, cũng cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành graphic design.

DesignerVN

Link: https://designervn.net/

Đây là một trang web chuyên nghiệp đề cập đến hầu hết mọi vấn đề mà designer quan tâm. Từ bài báo về các thủ thuật sử dụng phần mềm, các thiết kế hiệu quả đến các kiến thức chuyên ngành, khóa học design, hướng dẫn sử dụng phần mềm, các font chữ,... và vấn đề được quan tâm nhiều nhất: tuyển dụng.

Viet designer

Link: https://forum.vietdesigner.net/

Một diễn đàn nổi tiếng trong giới design. Bên cạnh những bài báo về đồ họa được các thành viên chia sẻ, trang còn có những hướng dẫn quý giá về cách sử dụng phần mềm chuyên ngành cho bạn mới bắt đầu. Forum này có lẽ là nơi rất tốt cho dân design chia sẻ và học hỏi các kinh nghiệm.

Hẻm Đồ Họa

Link: https://forum.vietdesigner.net/

Là nơi tuyệt vời để học hỏi ý tưởng, cũng là nơi chia sẻ preset blend màu,... độc đáo cho dân design. Việt designer còn chia sẻ những tài nguyên miễn phí để nhà thiết kế có thể sử dụng nhanh chóng trong công việc của mình.

iDesign

Đây là một trang web thiết kế rất thời thượng, bắt mắt ngay từ giao diện đầu tiên. Kênh chia sẻ những thông tin thú vị xoay quanh nghệ thuật cả trong và ngoài nước cho bạn có thêm nhiều ý tưởng, cập nhật thông tin và giữ lửa thiết kế trong bạn!

Chủ đề chính: #graphic_design

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn