Top game mobile mới cực hay năm 2018

Năm 2018 này hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa so với năm ngoái bởi rất nhiều siêu phẩm game mobile bom tấn vẫn đang trực chờ ra mắt.

Pirates of the Caribbean

Bạn là thuyền trưởng của thiên đường hải tặc trong Cướp Biển Vùng Caribbean: Làn Sóng Chiến Tranh. Hãy tuyển dụng những tay cướp khét tiếng vào đám cướp biển hùng mạnh của bạn để thống trị đại dương! 

Game với phần hình ảnh đẹp mắt đầy thú vị. Bạn sẽ nhìn thấy những chiếc thuyền của bạn chạy trên đại dương, những con quái thú đang gầm gừ như khiêu chiến với bạn. 

Tải game: Pirates of the Caribbean

,

,

,

Battle Boom

Battle Boom là game chiến thuật thời gian thực do 4:33 phát hành, có bối cảnh về chiến tranh hiện đại, người chơi sẽ trở thành một người chỉ huy và điều phối binh lính để chiến đấu và mục tiêu chính là phòng ngự đồng thời tiến công để phá hủy căn cứ của địch.

Tải Game: Battle Boom

,

Quantum Special Attack

Quantum Special Attack sẽ sở hữu nền tảng đồ họa khác với những tựa game style PUBG trước đó. Người chơi sẽ được trải nghiệm hình ảnh đậm chất hình họa nhiều màu sắc và tiếp tục lao vào cuộc chiến sinh tồn trên một bản đồ rộng lớn với cả 100 game thủ cùng lúc.

Quantum Special Attack sẽ được phát hành trên Android đầu tiên nhưng hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành chính thức là bao giờ mà mới chỉ có trang chủ với một tài liệu khảo sát người dùng. Nếu bạn biết tiếng Trung có thể truy cập vào link bên dưới để biết thêm cũng như hóng những tin tức mới nhất về trò chơi này.

Tải game: Quantum Special Attack

,

Tuy nhiên, một chút khác biệt ở đây là người chơi có thể nhặt nhiều loại vật dụng bình thường như gỗ, đá, sắt thép,... từ môi trường để xây dựng những công trình đơn giản hoặc vật chắn cho mình trước những đợt tấn công của kẻ địch

,

,

,