himne
2 năm trước

Top những app chỉnh ảnh màu phim đỉnh nhất

Nếu không 'sắm' ngay cho bản thân những app màu phim này thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị đưa vào danh sách người tiền sử mất thôi...

1. Gudak Cam

Gudak Cam là một ứng dụng chụp ảnh cổ điến mới đến từ Hàn Quốc. Ứng dụng này sẽ giúp  bạn chụp được các bức ảnh màu phim giống thời chiến như máy ảnh Kodak. 

Thuật ngữ “Gudagdali” là một thuật ngữ cũ ở Hàn Quốc có thể hiểu nôn na là “lỗi thời”. Trong thời đại kỹ thuật số với công nghệ ngày một phát triển thì những cảm giác khi sử dụng máy ảnh thời xưa, sự hồi hộp và việc trân trọng những khoảnh khắc khi chụp được một bức ảnh đã không còn như xưa nữa. Cảm giác chờ đợi để bức ảnh được in ra cũng phải chờ gần 1 tuần… Gudak cam ra đời nhằm đem lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới so với những ứng dụng chụp ảnh hiện đại ngày nay.

Tải ứng dụng: AndroidiOs

2. Huji Cam

Huji Cam for iPhone nâng niu những xúc cảm của bạn về thế giới trong năm 1998, với những yếu tố cổ điển hiện hữu trong từng thước phim. Ứng dụng được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu đen, cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ người dùng như chế độ chạm để bật kính ngắm hay tạo album "HUJI" trong Photos để phân biệt những bức ảnh được chụp bằng Huji Cam for iPhone và những bức ảnh được chụp bằng camera thường của iPhone.

Tải ứng dụng: iOs

3. TocTak Camera

Với TocTak, bạn có thể chủ động lựa chọn những filter hay hiệu ứng cháy xém theo ý thích trước mỗi lần chụp. Ứng dụng cũng có chế độ Auto và bạn chỉ cần bấm chụp còn chế độ làm đẹp tấm hình, lựa chọn filter đều do ứng dụng chủ động làm hết giúp bạn.

Bạn cũng có thể lựa chọn nếu muốn xuất hiện ngày giờ chụp hình ở góc bức ảnh hay không, cũng có thể chọn những filter nhòe sáng hay B&W tối giản trắng đen. Với TocTak, khả năng sáng tạo của bạn sẽ được đề cao để có thể xuất xưởng được những tấm hình ấn tượng.

Tải ứng dụng: iOS

4. Calla

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, mà chắc chắn cũng không lạ lẫm mấy đối với những bạn thường xuyên tìm tòi chụp ảnh trên điện thoại. Với cá nhân tác giả, điểm tuyệt vời nhất của CALLA chính là vòng xoay lấy nét thủ công, điều chỉnh lấy nét gần - xa theo mong muốn của bạn, giống như khi xoay tay lấy nét trên những chiếc lens MF.

Mỗi tấm hình được chụp sẽ có một filter ngẫu nhiên với những hạt grains bé xíu và thỉnh thoảng còn bị cháy sáng nữa. Ngoài ra ở góc bức hình sẽ có kèm cả ngày giờ chụp, tạo cảm giác giống như đang xem những tấm ảnh cũ được chụp từ thời ông bà chúng ta vậy.

Tải ứng dụng: iOS

5. SKRWT

SKRWT đã khá quen thuộc với những người đam mê nhiếp ảnh tuy nhiên với người mới dùng điện thoại thì còn khá lạ lẫm. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình 1 ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh sang màu phim chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua SKRWT.

Sử dụng ứng dụng này bạn có thể căn góc, điều chỉnh góc độ, chiều sâu của ảnh… giống như sử dụng lens khi chụp ảnh.

Các hiệu ứng Fisheye, Go Pro, tăng chiều sâu, rộng… sẽ giúp bức ảnh chụp bằng điện thoại chuyên nghiệp như chụp bằng máy ảnh.

Tải ứng dụng: Android - iOS

Trên đây là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh màu phim tuyệt vời nhất. Bạn có phần mềm khác xịn hơn? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Chủ đề chính: #app_chỉnh_màu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn