Cherry Blossom 2 năm trước

TOP những công việc làm tại nhà uy tín hàng đầu Việt Nam !

Bạn chưa đủ tuổi để đi làm ? Bạn là nội trợ cần kiếm thêm thu nhập ? Bạn đang thất nghiệp vì không tìm được công việc phù hợp ? Bạn ngại ngùng về thời gian làm việc ? => KHÔNG SAO, tất cả vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn đọc blog này !

1. KHẢO SÁT TÂM LÝ:

- Ngày nay để theo kịp với công nghệ thông tin hóa của đất nước, rất nhiều công ty nước ngoài đã mạnh tay bỏ vốn để đầu tư vào Việt Nam chúng ta, một đất nước đang phát triển mạnh mẽ cùng nhiều tiềm năng kinh tế dồi dào, chính vì thế mà họ hầu như đều yêu cầu bằng cấp, các chứng chỉ hay kinh nghiệm khá cao nhưng trong khi bạn chỉ mới là sinh viên mới ra trường ? Đối với những sinh viên thì thật sự là một điều khó khăn, nắm bắt được suy nghĩ đó, mình đã viết blog này để giải quyết nỗi lo thất nghiệp của các bạn ! Những công việc này tuy đơn giản nhưng lại không đơn giản, nó đòi hỏi bạn sự kiên trì làm việc, một tháng kiếm từ 2.000.000VNĐ trở lên tiêu vặt, shopping thì không khó ! 

*** Mình không cần các bạn like, mình chỉ cần các bạn share blog này để mọi người biết nhiều hơn về những công việc không ai ngờ tới !

 
*** Follow tài khoản Ohay TV của mình để xem được nhiều hơn nhưng thông tin bổ ích khác nhé : https://www.ohay.tv/profile/-a3e36


2. TÍNH CHẤT NHỮNG CÔNG VIỆC ĐƯỢC NÊU TRONG BLOG:

- Làm tại nhà.

- Thời gian chủ động.

- Không cần phỏng vấn, xin việc qua mail.

- Uy tín hàng đầu Việt Nam.

- Cần sự kiên trì, siêng năng.

- Có máy tính hoặc laptop được kết nối với internet ( không làm qua điện thoại ).

- Không yêu cầu độ tuổi.


3. DANH SÁCH CÔNG VIỆC UY TÍN LÀM TẠI NHÀ:

+ Gõ captcha: Các bạn biết đó, ngành captcha ngày càng phổ biến và trở thành nghề tay trái của nhiều người, chính vì thế mà nhiều người xấu đã lợi dụng ngành này để kiếm tiền trái phép, đi lừa đảo người xin việc. Nhưng đừng sợ hãi, mình sẽ cho bạn 1 website gõ catcha uy tín 100%, mình không hề pr cho website, chỉ là mình từng làm và được trả lương + thưởng thêm nữa nên mình tin tuyệt đối website này !!! 

Link : http://captcha1368.com/ ( cũng có nhiều website gõ captcha uy tín khác nhưng mình thấy đa số down rất chậm, mình làm miệt mài suốt 2 tuần mà chỉ đánh được 400 captcha suy ra là chưa được 0,5USD nữa !!! Còn website này down cực nhanh, đánh 2 ngày đã được 400 captcha rồi ! )

===> Có 2 cách đăng ký làm việc : 

- Một là các bạn đăng ký thẳng trên website luôn và qua gmail, cách này chờ hơi lâu, link sau : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf-VW9ldE_jjP-1vQkDakgTVfEgEzVkmPMdYpVyFfSFPbEkoA/viewform

- Hai là xin trực tiếp admin trên facebook ( mình lựa cách này vì admin cho thẳng mình luôn, khỏi chờ lâu ), link facebook : https://www.facebook.com/captcha1368com/ ( nếu các bạn có câu hỏi hoặc muốn thanh toán tiền lương thì liên hệ vào page này luôn )

+ Làm một Youtuber:

- Các bạn có thắc mắc tại sao những ca sĩ, diễn viên đều up những album ca nhạc của họ lên youtube không ? Rồi những youtuber đăng những video clip của họ lên youtube để bàn luận về một vấn đề nào đó, có khi nào bạn thắc mắc như vậy không ? Câu trả lời chính là youtube có thể cho họ tiền từ những video clip đó !!! Khi bạn vừa muốn kiếm tiền vừa muốn nổi tiếng thì đây chính là một công việc tuyệt vời đó ~ 

- Một người Mỹ sống tại Việt Nam cho hay :" Tôi và vợ tôi qua định cư Việt Nam đã được 7 năm, cuộc sống của chúng tôi khá thoải mái khi mỗi tháng nhận được tiền từ nghề tay trái là một youtuber, cứ mỗi video clip được 700.000 views thì tôi có được hơn 1.000.000VNĐ " 

- Khi bạn có một tài khoản youtube và bạn đăng tải lên một video mà thu về được 10.000 views đầu tiên, youtube sẽ gửi cho bạn một lời mời hợp đồng làm việc với nó. Từ đó bạn có thể kiếm bộn tiền từ đấy !!! 

Link tham khảo : https://ninhdon.com/series/kiem-tien-tren-youtube/ ( thật lãng phí nếu bạn không đọc nó )

+ Bán hàng online: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn xin việc mà bị từ chối ? Hãy làm chủ mình từ hôm nay ! Tự mình làm chủ bản thân để có được những đồng tiền chân chính đầu tiên ! 

- Nghề bán hàng online rất phổ biến trong thời buổi này, do nhu cầu từ 2 bên là người bán và người mua. Hiện nay lên các trang mạng xã hội, không khó để thấy những trang giới thiệu sản phẩm, đặc biệt là có những bé 13 14 tuổi cũng tham gia vào công việc này ! Để làm công việc này, bạn phải hiểu tâm lý khách hàng và cư xử chuẩn mực. Các bạn biết không, ngày đầu tiên mình bán online, vốn của mình chỉ có 100.000VNĐ đồng thôi, do kiên trì up bài và hay có những ngày sale nên bây giờ mỗi tháng mình kiếm không dưới 3.000.000VNĐ ! 

- Bạn nên bán trên các trang mạng thông dụng hiện nay là Facebook, Instagram, Weibo, v.v... Và có bố cục bài viết giới thiệu sản phẩm đẹp mắt !

+ Mua một trang blog: Mỗi năm có hàng ngàn blog được tạo ra và cũng không ít blog bị bỏ bê hoàn toàn. Nếu có thể, hãy tìm kiếm các blog có lượng khách truy cập đáng kể, "tân trang" lại chúng và tận dụng tính năng gắn Google AdSense của những blog đó để kiếm thêm thu nhập.Từ góc độ tài chính, các blog thường được bán với giá gấp 24 lần doanh thu hàng tháng. Ví dụ, một trang tạo ra 250 USD/ tháng thì bạn chỉ nên mua với giá tối đa là 3000 USD. Như vậy, đầu tư 3000 USD sẽ mang lại cho bạn thu nhập 1500 USD/ năm.

+ Viết lách, viết blog, gõ máy thuê: Bạn đam mê văn học và muốn kiếm tiền thì công việc viết lách, viết blog là một ý kiến hoàn hảo cho bạn ! Mỗi bài viết nếu hấp dẫn bạn sẽ được trả trên 50.000VNĐ, còn lương cơ bản thì tùy website. Bạn có thể tham khảo những trang web uy tín tuyển dụng blogger trong link sau : http://sakurafashion.vn/top-10-website-tuyen-cong-tac-vien-viet-bai-tai-nha-uy-tin-nhat-4186.html

- Còn gõ máy thuê thì mình chưa làm qua bao giờ nhưng chị mình đã từng làm, họ sẽ cho bạn tài liệu để nhập vào word hay excel, thu nhập khá ổn định. Các bạn có thể tham khảo trên google nha ~


CÁC BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ " ĐI SĂN " TIỀN VỀ CHƯA NÈ ? HÃY CÙNG MÌNH KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ KHÁC NHÉ !!! ~~~

FOLLOW ACCOUNT OHAYTV CỦA MÌNH 
THANKS FOR ALL ^^ 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...