adelianguyen Với triết lý yêu bản thân, mình chia sẻ những Tips hay và review của mình hy vọng sẽ có ích cho mọi người. Nếu có những lúc ngẩn ngơ, vu vơ, chẳng biết nên làm gì hãy về lại đây để học cách yêu thương lấy chính bản thân mình. Instagram: adelia.nguyen
Content creator tại Tp Hcm

Top những hình xăm đẹp cho nữ ở xương quai xanh

Đăng 1 năm trước

Xu hướng hình xăm cho nữ được những nghệ nhân xăm hình sáng tạo, gợi ý bạn một số mẫu hình xăm đẹp cho nữ ở xương quai xanh dưới đây

Hình xăm đẹp cho nữ ở xương quai xanh 

Hình xăm đẹp cho nữ ở xương quai xanh 

Là một cô gái kiêu kì pha chút nữ tính lẫn cá tính đặc biệt bạn có thể tham khảo mẫu hình xăm đẹp cho nữ từ những cánh hoa. Mẫu hình xăm màu nhẹ nhàng này để lại những ấn tượng khó quên đối với người bắt gặp hình xăm này lần đầu. Có thể những cánh hoa nhỏ xinh nhẹ nhàng là minh chứng cho nét yêu kiều dễ mến, còn hình xăm thì thể hiện được những cá tính nổi bật so với những cô gái khác.

Khác hẳn với những cánh hoa đỏ thì cánh hoa xanh lại nổi bật với những cô nàng có làn da mịn màng và trắng trẻo. Màu xanh đó là sự tươi mới như những gì bạn muốn thay đổi.

Những cánh hoa không màu

Cánh hoa không màu được khắc họa trên bờ vai của các bạn nữ vừa thể hiện được nét hoài cổ, là điểm nhấn nổi bật cho những cô nàng có xương vai xanh quyến rũ. Những cành hoa đào nhỏ là một gợi ý hay cho bạn.

Hình xăm đẹp cho nữ ở ngón tay

Hình xăm đẹp cho nữ ở ngón tay

Mua hình dán xăm tại đâyhttps://shope.ee/4fRB3vGPmC

Hình xăm đơn giản cho nữ ở ngón tay
Mẫu hình xăm độc đáo cho nữ ở ngón tay

Không chỉ có xương vai xanh các bạn nữ có thể xăm hình xăm ở ngón tay hay bàn tay của mình. Những bông hoa nhỏ hay những đường line ở những ngón tay là nhưng hình xăm khá thú vị.

Hình xăm cho nữ ở sau tai

Cánh hoa đồng tiền đáng yêu 

Hình xăm sau tai cũng là gợi ý hay cho cô nàng. Những mẫu hình xăm đẹp này vốn dĩ có thể xăm ở bất kì đau trên cơ thể, bạn có thể lấy mẫu hình xăm này để xăm lên xương vai xanh hoặc lên vai cũng đẹp.

Hình xăm đẹp cho nữ trên cánh tay

Hình xăm đẹp cho nữ trên cánh tay

Những cánh hoa oải hương nhỏ là điểm sáng trên cánh tay hoặc xương vai xanh của bạn. Cánh hoa bay trong gió nhẹ nhàn đậu trên bờ vai của bạn.

Hình xăm đẹp cho nữ 2022

Hình xăm đẹp cho nữ sau lưng

Hình xăm đẹp cho nữ sau lưng 
Hoa hướng dưỡng là mẫu hình xăm đẹp cho nữ

Mua hình dan xăm tại đây: Shopee 

Xem thêm: 

Chọn nước hoa cho nữ giới Chọn Toner cho da dầu mụn

Chủ đề chính: #hình_xăm_đẹp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn