Yến Ngọc Nguyễn 6 tháng trước

Top thực phẩm giảm cân hiệu quả giá bình dân

các thực phẩm giúp bạn thay thế được cơm trắng mỗi ngày

Bánh mì đen

Do được làm từ hạt lúa mạch đen với hàm lượng chất xơ gấp 4 lần nhưng lại chứa lượng calories ít hơn 20% so với bánh mì trắng thông thường nên nghiễm nhiên bánh mì đen cũng trở thành sự lựa chọn sáng giá cho các bữa ăn hàng ngày

Gạo lứt

 Gạo lứt vốn chứa nhiều vitamin và chất xơ, khi ăn vào sẽ tạo cảm giác no nhanh và no lâu hơn. Thậm chí, nó còn củng cố các bó cơ của bạn thêm săn chắc, khỏe khoắn hơn và giúp thân hình không bị dư mỡ thừa ở các vùng cơ thể.

khoai lang

 Đây là món ăn giảm cân cực hiệu quả. Thông thường, lượng tinh bột có trong khoai lang rất ít, nhưng chất xơ thì lại rất nhiều. Do đó, bạn không chỉ có cảm giác no lâu mà còn cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, năng động hơn.

Bình thường thì mọi người hay ăn khoai lang luôc , nhưng nếu cảm thấy khó ăn, hãy thử cách chế biến khác là nướng lên xem , cách này sẽ giúp bạn dễ ăn hơn là ép mình ăn .

Yến mạch

Thay vì cơm trắng, bạn hoàn toàn có thể dùng yến mạch để thu về nguồn chất xơ lành mạnh, đặc biệt là beta glucan giúp cơ thể hấp thu nước và tạo cảm giác no lâu. Ngoài ra, trong yến mạch còn chứa avenanthramide (chất chống oxy hóa có khả năng bảo vệ tim mạch). Nhiều chuyên gia giảm cân thường khuyên chúng ta nên tiêu thụ yến mạch mỗi ngày. Vì vậy, bạn có thể dùng yến mạch để nấu cháo, làm bánh hay trộn cùng sữa chua để ăn thường xuyên.

Các thực phẩm trên đã được nhiều người sự dụng và đem lại hiệu quả , các sao việt cũng đã sử dụng như tóc tiên  tăng thanh hà ....

con bạn , đang đau đầu vì khổ sở với số cân của mình , ngại gì mà không áp dụng ngay những cách này đi nào ?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...