Meolikefish 4 năm trước

Cụ bà tốt nghiệp đại học ở tuổi ... 99

Giấc mơ cả đời được hoàn thành và phá vỡ kỷ lục người tốt nghiệp cao tuổi nhất: bà Doreetha Daniels đã tốt nghiệp đại học tại tuổi ... 99

Câu chuyện về bà sẽ truyền cảm hứng cho bạn hoặc khiến bạn càng thoải mái mà … lười biếng, bởi tuần trước bà Doreetha Daniels đã hoàn thànhgiấc mơ của đời bà là hoàn tất văn bằng đại học tại tuổi … 99.

Mô tả hình ảnh

Sau khi thực hiện một cam kết vào năm 2009 rằng bà sẽ tốt nghiệp trước khi tròn 100 tuổi, cuối cùng bà cũng đã bước vào lễ tốt nghiệp đại học Canyons tại Santa Clarita, California vào thứ sáu (ngày 05 tháng 6). Bà cũng thiết lập kỷ lục là người cao tuổi nhất tốt nghiệp từ tổ chức những người 45 tuổi.

"Tôi đã hoàn thành những gì tôi muốn làm, giấc mơ của tôi đã trở thành sự thật," bà nói sau buổi lễ.

Bà Daniels sinh ra ở Nebraska và sống ở nhiều nơi. Bà cho rằng mình đã nhìn thấy nhiều bằng mắt hơn những gì bà có thể học được từ sách vở, nhưng theo bà, không gì có thể so sánh được với cảm giác nhìn thấy tên của mình in trên bằngtốt nghiệp. "Đừng bỏ cuộc. Làm đi. Đừng để bất cứ ai ngăn cản bạn, " - bà nói với các bạn cùng lớp trẻ hơn bà nhiều thập kỷ - " hãy nói rằng, “Tôi sẽ làm điều đó”, và làm điều đó cho chính mình.”

Chúc mừng bà Daniels cho thành công lớn của bà và cho nguồn cảm hứng lớn với tất cả chúng ta!

Nguồn: bet.com

Dịch: meolikefish - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...