Hà My Leova 4 năm trước

‘Toy story 4’ sẽ không theo mạch truyện ‘Toy story 3’

Mặc dù Toy Story 4 (Câu chuyện đồ chơi 4) sẽ không được chiếu cho đến tận hai năm sau, nhưng chúng ta đã có thông tin về diễn biến câu chuyện của nó.

Mặc dù Toy Story 4 (Câu chuyện đồ chơi 4) sẽ không được chiếu cho đến tận hai năm sau, nhưng chúng ta đã có thông tin về diễn biến câu chuyện của nó.

Theo Huffington Post, mặc dù Toy Story 4 (Câu chuyện đồ chơi 4) sẽ không được chiếu cho đến tận hai năm sau, nhưng chúng ta đã có thông tin về diễn biến câu chuyện của nó. Trong cuộc nói chuyện với Chủ tịch Pixar James Morris, ông đã khẳng định rằng tập này sẽ rất khác ba tập trước.

Mô tả hình ảnh

“Tập ba đã kết thúc rất đẹp và cũng là cái kết của bộ 3 tập phim. Tôi nghĩ rằng, phim này sẽ không là một phần của những tập trước.” - Morris khẳng định. “Chúng tôi đang viết nên một câu chuyện rất hay. Nó sẽ không nối tiếp phim ‘Toy story 3’, mà là câu chuyện về tình yêu, một phim hài lãng mạn. Trọng tâm của câu chuyện không còn là sự tương tác giữa trẻ em với các nhân vật. Tôi tin rằng đây sẽ là một bộ phim rất hay.”

Việc “toy story 4” có một nội dung hoàn toàn mới không phải là một điều quá bất ngờ. Khi Pixar thông báo về kế hoạch cho những bộ phim của họ vào năm ngoài, đạo diễn John Lasseter — người đã đạo diễn hai tập đầu của bộ phim “Toy Story” — nói rằng, ông ấy rất phấn khởi về hướng đi mới của dự án này.

[qcngang]

“‘Toy story 3’ khép lại chương về Woody, Buzz và Andy hoàn hảo đến mức trong một thời gian rất dài chúng tôi không đề cập gì đến việc làm một bộ phim ‘Toy Story’ khác,” Lasseter khẳng định. “Nhưng khi Andrew [Stanton], Pete [Docter], Lee [Unkrich] và tôi nghĩ ra ý tưởng mới này, tôi không thể ngừng nghĩ đến nó. Tôi rất phấn khởi về ý tưởng ấy và biết chắc rằng chúng tôi phải làm bộ phim này — và do chính tôi đạo diễn.”

Đồng thời, Lasseter cũng đã mời Rashida Jones và Will McCromack để cùng viết kịch bản cho ‘Toy story 4’. “Bên cạnh việc cảm nhận nhân vật rất tốt, họ còn mang đến tính độc đáo,” Lasseter đã nói với Los Angeles Times. “Và tôi muốn mang vào một giọng nói nữ mạnh mẽ trong việc viết kịch bản của phim này.”

Dự tính “Toy Story 4” sẽ được trình chiếu vào 16 tháng 7, 2017.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...