Hoa Vien 1 năm trước

Trà sữa Chamichi đổ bộ vào Việt Nam

Chamichi không chỉ thu hút các bạn trẻ đến với cốc trà sữa gạo thơm ngon, mà còn vì ở đó, họ được trải nghiệm nét văn hóa trà sữa độc đáo đậm chất Thái Lan nhưng đã được sáng tạo để chinh phục cả những “tín đồ” trà sữa Việt khó tính nhất.

Dù chẳng phải "tân binh" của thị trường trà sữa Thái Lan tại Việt Nam, Chamichi thực sự khiến nhiều người biết tới thương hiệu trà sữa của đất nước này hơn. Trước Chamichi, trà sữa Thái Lan vẫn còn là một điều xa lạ với các tín đồ trà sữa, sau Chamichi; bản đồ trà sữa tại Việt Nam đã gọi tên một món thức uống yêu thích mới từ xứ sở chùa Tháp. Gần 1 năm với 11 cửa hàng mới xuất hiện ở cả Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và còn ở Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, có điều gì đặc biệt ở Chamichi khiến thương hiệu trà sữa này làm nhiều người "đứng ngồi không yên" đến vậy

Câu chuyện Chamichi về Việt nam có thể là một cái duyên nhưng để Chamichi được các bạn trẻ biết đến nhiều như vậy thì chẳng tình cờ chút nào. Không gian tươi mới rực rỡ, linh vật đáng yêu ngọt ngào, đồ uống đặc sắc, cuối tuần xúng xính đi trà sữa còn có cơ hội gặp thần tượng, bảo sao các bạn trẻ không thích Chamichi. 

Đã yêu mến Chamichi thì không ai không biết đến chú gấu mèo đáng yêu với cái tên gọi thân thương "Chi béo". Tròn trĩnh ngộ nghĩnh hết nấc, Chi béo chẳng những thu hút đối tượng trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng trẻ mà còn khiến trẻ con reo lên vì thích thú. Nhìn gấu mèo Chi béo thôi đã đủ thấy cưng hết sức; vẻ ngoài đáng yêu thực sự "ăn rơ" với phong cách trẻ trung, tươi mới trong cửa hàng với các gam màu rực rỡ như xanh, cam, hồng, thoát ra khỏi những tông màu truyền thống, cổ điển có nét hơi già cỗi đen-trắng bên Thái Lan. Hơn nữa, đến các hàng khác nhau, bạn còn được diện kiến Chi béo phiên biển đầy mới lạ: "Chi béo" nàng tiên cá Nha Trang hay "Chi béo" Kungfu tại Hải Phòng.

Và chắc chắn, linh hồn của một hàng trà sữa chính là bản thân những cốc trà sữa! Khi trà sữa chân trâu, các loại kem cheese, hồng trà, trà hoa quả đã trở nên quá phổ biến thì trà sữa gạo thơm mát hay trà sữa sương sáo đường đen chính là lựa chọn mới cho khách hàng - những thức uống độc đáo tại các cửa hàng của Chamichi. Giờ đây, khi nhắc tới Chamichi, các bạn trẻ nghĩ ngay tới trà sữa gạo thơm ngon với chất lượng ổn khi thương hiệu này muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm đẹp, thơm ngon và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...