Kysigau 4 năm trước

5 kiểu tra tấn tàn bạo đối với phụ nữ ngoại tình ở Trung Quốc thời xưa

Lạnh gáy trước 5 hình thức tra tấn phụ nữ mắc tội ngoại tình chỉ có thể do đàn ông Trung Quốc thời xưa nghĩ ra.

Lạnh gáy trước 5 hình thức tra tấn phụ nữ mắc tội ngoại tình chỉ có thể do đàn ông Trung Quốc thời xưa nghĩ ra. Không chỉ chịu sự đau đớn về thể xác, họ còn bị bôi nhọ về danh dự, nhân phẩm đến suốt đời.

Khỏa thân cưỡi “Mộc Lư” trước bàn dân thiên hạ

Mô tả hình ảnh

Trong 4 hình phạt đối với phụ nữ ngoại tình ở Trung Quốc, có lẽ không hình phạt nào tàn nhẫn bằng việc bắt người phụ nữ đó phải cưỡi "Mộc Lư" (ngựa gỗ) trong tư thế khỏa thân. Trên yên ngựa có vật bằng gỗ giống như "của quý" của đàn ông, vật này sẽ cắm qua "vùng kín" của phụ nữ, khi ngựa chạy thì người phụ nữ sẽ bị đau đớn tột cùng, máu chảy nhiều. Hình phạt này còn đau đớn và tủi nhục hơn cái chết, bởi chắc chắn sau khi nhận phạt, người phụ nữ sẽ bị thương tật suốt đời, và có khả năng không thể làm "chuyện ấy" được nữa, chưa kể sẽ bị dân chúng sỉ nhục không thể ngóc đầu lên được.

Chọc kim vào mắt đến mù

Mô tả hình ảnh

Đàn ông Trung Quốc thời phong kiến vô cùng độc tài và gia trưởng, người vợ của họ không được phép ngắm nhìn hay động chạm ai ngoài họ. Nếu họ có biểu hiện lẳng lơ hay để ý người đàn ông khác, họ sẽ trói vào cột và bị chọc kim hay vật nhọn vào mắt cho đến mù để không thể nhìn thấy bất kì người đàn ông nào khác nữa.

[qcngang]

Máu chảy từ mắt của họ sẽ được hứng lại trong một chiếc tô để ghi nhớ như "bằng chứng" cho tội ngoại tình của họ. Hình phạt này cũng man rợ và tàn nhẫn không kém những hình phạt khắc nghiệt nhất cho tội ngoại tình của Trung Quốc thời bấy giờ.

Kẹp ngón tay

Mô tả hình ảnh

Đau đớn đến thấu xương muốn chết đi sống lại là cảm giác mà người phụ nữ mắc tội ngoại tình ở Trung Quốc phải chịu hình phạt kẹp ngón tay. Họ bị bắt đặt 4 ngón tay vào khung kẹp rồi bị ép chặt đến vỡ xương, đau đớn tột độ đến ngất đi rồi lại bị dội nước lạnh cho tỉnh để tiếp tục chịu phạt. Đến khi nào họ chịu khai tội trạng thì thôi. Nếu là "tín đồ" của các phim cổ trang Trung Quốc xưa, hẳn không ai còn lạ lẫm với hình phạt tra tấn quen thuộc này.

Đánh bằng roi gân bò

Mô tả hình ảnh

Một trong những màn tra tấn ghê rợn trong chốn hậu cung của các vị vua Trung Quốc xưa đời Minh, Thanh hay Tống là dùng roi gân bò vô cùng chắc và đanh để quất vào cơ thể người phụ nữ mắc tội ngoại tình hay kháng mệnh. Bị những cây roi này quất vào người, chắc chắn người phụ nữ sẽ không chịu nổi sự đau đớn, rát thấu xương, rách khắp người và sẽ để lại sẹo khắp cơ thể. Tuy nhiên hình thức này vẫn được cho là khá "nhẹ nhàng" so với các màn tra tấn ghê rợn trên.

[qcngang]

Dùng kim châm khắp cơ thể

Dùng kim châm vào cơ thể cũng được áp dụng nhiều đối với phụ nữ mắc tội thông dâm hay ngoại tình thời đó. Những cây kim châm sắc nhọn lạnh lẽo lần lượt chích vào các bộ phận trên cơ thể như đầu, ngón tay, đầu gối... khiến nạn nhân đau đớn vô hạn. Tuy hình thức này chỉ mang tình "dạy bảo", tuy không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng để lại di chứng rất nghiêm trọng trên làn da phụ nữ. Họ sẽ phải mang những vết tích đó đến suốt đời.

Ngoài ra, những cặp nam nữ mắc tội ngoại tình sẽ còn bị treo cổ, chặt đầu hay moi ruột và chịu sự sỉ nhục của dân chúng. Nói chung sự tàn bạo này chỉ có tại đất nước Trung Quốc thời xưa.

Khoan hãy bỏ đi, còn bài này cũng hay lắm bạn: 25 NHỤC HÌNH TRA TẤN TÀN BẠO NHẤT LỊCH SỬ
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...