Trắc Nghiệm: Cách Chọn Toilet nói gì về tính cách của bạn

Hãy tưởng tượng, bạn đang trong tình trạng "khẩn cấp" và chạy vào WC và thấy 3 chiếc toilet còn trống được sắp xếp theo hình vẽ sau:

Hãy tưởng tượng, bạn đang trong tình trạng "khẩn cấp" và chạy vào WC và thấy 3 chiếc toilet còn trống được sắp xếp theo hình vẽ sau:


trắc nghiệm tính cách qua cách chọn toilet

Bạn sẽ chiếc toilet nào? 

Chọn toilet số 1: Bạn là người quyết đoán

Điều đó chứng tỏ bạn suy nghĩ nhanh và thường không hề do dự trước mọi vấn đề trong cuộc sống.

Chần chừ” hay “đắn đo” không phải là những từ ngữ tồn tại trong cuốn từ điển sống của bạn. Thường thì cách tư duy nhanh của bạn khá hiệu quả, nhưng ranh giới giữa “quyết đoán” và “vội vàng” trong con người bạn đôi khi rất mong manh và không tránh khỏi đem đến những rắc rối không đáng có.

Bạn không thích những ai lề mề, chậm chạp và luôn mong muốn mọi người được nhanh nhẹn như mình. Điều đó chính là nguyên nhân gây nên căng thẳng cho những người khác và chính bản thân bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng hơn trong một số chuyện, nếu như không muốn sự hấp tấp của mình mang lại tâm trạng bi quan trong một thời gian dài.

Chọn toilet số 2: Bạn làm việc rất năng suất

Bạn là một người năng động, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong cuộc sống cũng như trong công việc, bạn đều suy nghĩ một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, dù khá lãng mạn và mơ mộng nhưng bạn lại rất thực tế và lý trí khi cần phải đưa ra quyết định. 

Điều đáng quý là bạn luôn lạc quan, hứng khởi và tìm thấy những điều tích cực ngay cả trong những tình huống khó khăn và bi quan nhất, bởi vậy cuộc sống của bạn lúc nào cũng tràn ngập niềm vui. Hãy luôn luôn giữ tinh thần đó nhé!

Chọn toilet số 3: Bạn là người nhút nhát

Nhạy cảm, hay đắn đo và có đôi chút nhút nhát chính là tính cách của bạn.

Nhiều người nhìn vào và nghĩ rằng bạn khó gần, lạnh lùng nhưng thực chất đó chỉ là “lớp vỏ” bạn tự tạo ra vì bạn cho rằng như thế bản thân mình sẽ được an toàn và không gặp phải quá nhiều những tình huống rắc rối.

Tuy nhiên, bản chất của bạn lại khá cầu toàn và kỹ tính. Bạn mong muốn những người đồng hành, những người hợp tác với mình cũng như vậy. Chính vì không thích bộc lộ bản thân quá nhiều nên những người xung quanh thường không hiểu ý bạn. Bạn thích mọi việc tiến triển từ từ, chậm và chắc. Nếu như bạn không cởi mở và thoải mái thể hiện bản thân hơn, bạn sẽ bỏ qua nhiều cơ hội quý báu đấy!

Nguồn: ione

Nếu bạn thấy thú vị hãy cũng chia sẻ với mọi người nhé!!