Nguyễn Thùy Dương 4 năm trước

Trắc nghiệm đoán tính cách qua việc bạn làm thường ngày

Hãy trả lời 4 câu hỏi trong bài , bạn sẽ thấy được tính cách của mình và tìm được người hợp với bạn thông qua trắc nghiệm vui này.

Cùng làm thử một số câu trắc nghiệm sau để khám phá nhiều nét về tính cách của bản thân mình nào. Các bạn xem phân tích kết quả sau khi trả lời hết 4 câu hỏi nhé.

Quiz !!!

Câu I: Sự ưu tiên

5 điều sau cùng xảy ra một thời điểm. Bạn sẽ chọn làm gì đầu tiên ?

1. Điện thoại đang reo

2. Em bé đang khóc

3. Ai đó đang gõ cửa

4. Quần áo đang phơi bên ngoài thì trời bắt đầu đổ mưa

5. Vòi nước trong bếp đang chảy và cần phải khóa lại.

Câu II: Bạn cởi đồ như thế nào ?

1. Ngẫu nhiên : Bạn để lung tung quần áo khắp nhà

2. Cẩn thận: Bạn cởi đồ lần lượt và treo móc gọn gàng

3. Đầu tiên là chân: Bạn luôn cởi giày và tất đầu tiên

4. Chậm chạp: Bạn cởi giày và một lúc sau mới cởi những đồ còn lại.

5. Nhanh chóng: Bạn cởi đồ một cách nhanh nhất có thể

6. Đồ trang sức luôn được cởi ra đầu tiên: Bạn tháo nhẫn, đồng hồ, v…v.. trước tiên

7. Chẳng có thứ tự gì cả: Thứ tự mỗi lần bạn cởi đồ lại không giống nhau.

Câu III: Khi bạn đánh răng

Khi đánh răng, bạn thường:

1. Nhìn lên trên

2. Nhìn xung quanh

3. Nhìn xuống dưới

4. Nhìn vào bạn ở trong gương

Câu IV: Trong phòng tắm

Khi bạn đi tắm, bạn thường cọ rửa bộ phận nào trước ?

1. Ngực

2. Mặt

3. Nách

4. Bàn chân

5. Cẳng chân

6. Tóc

7. Vai và cánh tay

Phân tích kết quả

Hãy xem điều bạn chọn thể hiện điều gì ở con người bạn nhé !

Câu 1:

Việc bạn chọn làm đầu tiên thể hiện mức độ bạn coi trọng điều đó hơn những điều còn lại.

1. Điện thoại đại diện cho việc học tập hoặc nghề nghiệp của bạn

2. Em bé đại diện cho gia đình bạn

3. Người khách đại diện cho bạn bè của bạn

4. Quần áo khô đại diện cho đời sống xã hội của bạn

5. Nước đang chảy đại diện cho tiền bạc, sự thịnh vượng.

Việc bạn chọn có đúng với quan điểm của bạn không ?

Câu 2:

1. Ngẫu nhiên: Bạn là mẫu người thân thiện, là trung tâm của mọi bữa tiệc, sự kiện. Bạn là người có suy nghĩ đơn giản, không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, sống thoải mái và hưởng thụ.

2. Cẩn thận: Bạn là một người nghiêm chỉnh và bình tĩnh. Bạn thích làm theo thói quen thường ngày và cho rằng đối với các vấn đề của cuộc sống, ngăn chúng xảy ra ngay từ đầu là giải pháp tốt nhất. Bạn là con người tỉ mỉ và cẩn thận.

3. Nếu bạn chọn cởi tất và giày đầu tiên : Bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, biết quan sát và đáng tin cậy, tuy nhiên thì hơi nhút nhát. Bạn thường suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định một điều gì đó. Bạn là một người vô cùng cẩn thận và tập trung khi làm việc hoặc học tập.

4. Chậm chạp: Bạn là một người rất tự tin và thông minh. Bạn cũng là một người hay suy nghĩ sâu xa và không thích mọi thứ trở nên phức tạp. Bạn thường dành nhiều thời gian cho bản thân.

5. Nhanh chóng: Bạn là một người luôn quan tâm đến những người xung quanh và quan tâm những điều họ mong muốn ở mình, nhưng bạn lại không hay để ý đến bản thân. Bạn là con người của gia đình.

6. Nếu bạn bỏ đồ trang sức ra đầu tiên : Bạn là một người ấm áp, chu đáo, nhayj cảm và lãng mạn. Bạn muốn mọi thứ đều phải hoàn hảo. Bạn luôn mơ mộng mình có thể trở thành nhân vật chính trong một bộ phim hay một cuốn sách.

7. Chẳng có thứ tự gì cả: Bạn là một người ham hiểu biết. Bạn thích tham gia nhiều hoạt động. Bạn cũng thích tham gia các trò chơi mạo hiểm, tận hưởng các chuyến đi. Bạn là một người năng động.

Câu 3:

1. Những người “nhìn lên trên” thường kín đáo. Họ không mấy tự tin và đôi khi gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân. Trong tình yêu, họ thường bị phụ thuộc vào người còn lại và luôn dựa dẫm vào người đó mỗi khi gặp khó khăn.

2. Những người “nhìn xung quanh” là những người cẩn thận. Họ luôn lên kế hoạch cho mọi thứ trước khi thực hiện. Trong tình yêu, họ có xu hướng để lỡ nhiều cơ hội trước mắt và thường không tạo được cơ hội một cách nhanh chóng.

3. Những người “nhìn xuống dưới” là những người thân thiện và dễ tính. Họ là những người bạn tốt bởi họ giàu lòng trắc ẩn. Trong tình yêu, họ luôn biết lắng nghe người còn lại. Họ luôn trân trọng các mối quan hệ và cố gắng duy trì điều đó.

4. Những người “nhìn vào mình ở trong gương” là những người rõ ràng và thực tế. Họ luôn tự tin vào suy nghĩ và hành động của mình. Họ luôn yêu đời và cos tiềm năng làm được nhiều điều lớn lao. Họ không thành công lắm trong tình yêu bởi họ không mấy quan tâm đến người kia.

Câu 4:

Cái bạn chọn đầu tiên thể hiện cho tính cách mạnh nhất trong bạn, cái bạn chọn thứ hai thì mức độ nhẹ hơn và giảm dần.

1. Ngực: Bạn là một người thực tế, thẳng thắn và thường không lãng phí thời gian vào những việc vặt vãnh. Bạn ghét bị làm phiền khi đang tập trung và hay mất kiên nhẫn khi người khác không hiểu bạn. Người thích hợp làm nửa kia của bạn sẽ là người chọn “Tóc” trong câu này.

2. Mặt: Đối với bạn, tiền rất quan trọng và bạn có thể làm mọi thứ để kiếm tiền. Mọi người thấy khá khó để hiểu bạn nhưng bạn không quan tâm về việc mọi người nghĩ gì về mình. Bạn khá tự cao tự đại. Người thích hợp làm nửa kia  của bạn sẽ là người chọn “Bàn chân”

3. Nách: Bạn là một người đáng tin cậy và chăm chỉ. Bạn được nhiều người yêu quý bởi bạn khá thực tế và luôn giúp đỡ người khác. Người thích hợp làm nửa kia của bạn sẽ là người chọn “Vai và cánh tay”

4. Bàn chân: Bạn là người khá nhút nhát, không mấy tự tin và thường làm theo những gì người khác nói và làm. Bạn có ít người bạn thân và rất ít người có thể thấy được cảm xúc thật của bạn. Bạn có xu hướng dễ dàng nản chí ngay từ đầu. Người thích hợp làm nửa kia của bạn sẽ là người chọn “Mặt”

5. Cẳng chân: Bạn là một người bình lặng, thích sự quen thuộc. Bạn nên học cách trở nên mạnh dạn, táo bạo hơn. Trong thâm tâm, bạn là một người dễ mến bởi rất ít khi mắc lỗi. Tuy nhiên bạn cần phải thể hiện điểm mạnh của bản thân chứ không phải chỉ biết che đi điểm yếu. Người  thích hợp làm nửa kia của bạn sẽ là người chọn “Mặt”

6. Tóc : Bạn là một người có tố chất nghệ sĩ. Bạn thường hay mơ mộng nhưng bạn hoàn toàn có thể đạt được điều bạn muốn nếu như bạn thực sự quyết tâm. Bạn có thể làm việc không ngừng để đạt được kết quả tốt nếu như nó thực sự quan trọng với bạn. Bạn không quan tâm lắm về tiền bạc. Người  thích hợp làm nửa kia của bạn sẽ là người chọn “ Ngực”

7. Vai và cánh tay: Bạn là người không gặp may trong mọi việc. Mặc dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng hầu hết những việc bạn làm đều thất bại. Đối với bạn, tiền bạc và quyền lực rất quan trọng nhưng vận may thì không mỉm cười với bạn. Sự lựa chọn duy nhất cho nửa kia của bạn là người chọn “Nách” .

Bạn thấy trắc nghiệm này đoán trúng bao nhiêu % về bạn?

Nguồn : Mary Glasgow Magazines

H.B

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...