Khang Ninh 1 năm trước

Trắc nghiệm hay: Ai là điểm tựa quan trọng trong cuộc đời bạn

Con người không ai tránh khỏi những lúc bất lực, cô đơn. Lúc ấy, ai là người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí và cũng thường là người giúp đỡ bạn? Hãy để bài trắc nghiệm hay sau đây tiết lộ nhé!

Trong 4 chiếc chìa khóa trong hình dưới đây, bạn thích nhất chiếc nào?

  • Chìa khóa 1
  • Chìa khóa 2
  • Chìa khóa 3
  • Chìa khóa 4

Bây giờ hãy cùng khám phá xem ai là điểm tựa quan trọng trong cuộc đời bạn nhé!

Bạn chọn 1. Điểm tựa của bạn chính là bố mẹ

Bạn là một người rất hiếu thuận và luôn đặt bố mẹ của mình ở vị trí hàng đầu trong cuộc đời. Đối với bạn mà nói, bố mẹ mới thật sự là người mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối. Họ cũng chính là động lực lớn nhất để bạn tiến về trước. Bạn có hai vị song thân cũng vô cùng yêu thương mình,luôn cho bạn những điều tốt đẹp nhất có thể.

Những lúc bạn thất bại hay gặp khó khăn,họ luôn là người đầu tiên ở bên an ủi, cổ vũ và là hậu phương vững chắc cho bạn vượt qua thử thách. Mối quan hệ trong gia đình của bạn rất hài hòa, gần gũi. Mọi người luôn yêu thương, tôn trọng và nương tựa vào nhau.

Bạn chọn 2. Điểm tựa của bạn chính là bạn bè

Nhân duyên của bạn rất tốt và bạn có rất nhiều bạn bè. Bạn luôn là người thân thiện, dễ gần và biết cách củng cố tình bằng hữu ngày càng tốt đẹp. Bạn giỏi trong giao tiếp, đối nhân xử thế hài hòa, ít khi xảy ra xung đột với người khác. Đối với bạn bè, bạn vô cùng chân thành và sẵn sàng giúp đỡ họ. Cũng chính vì vậy, những người bạn xung quanh cũng trở thành điểm tựa mạnh mẽ cho bạn trong cuộc sống.

Những lúc bạn gặp trở ngại, thông thường bạn bè chính là người xuất hiện đúng lúc để cho bạn sự động viên, giúp đỡ. Cuộc sống đối với bạn mà nói thật sự được sự hỗ trợ rất nhiều từ những người bạn.

Bạn chọn 3. Điểm tựa của bạn chính là anh chị em ruột thịt

Bạn là người rất xem trọng tình thân,ngoài bố mẹ thì anh chị em ruột thịt chính là người gần gũi nhất với bạn. Những trải nghiệm cùng nhau dưới một mái nhà khiến bạn cảm thấy họ thật sự có thể thấu hiểu và san sẻ với mình mọi điều.

Khi bạn gặp khó khăn, anh chị em thường là người ở bên bạn đầu tiên và giúp bạn vượt qua trở ngại. Cho dù cuộc sống đầy gian nan hay có những lúc nản chí, cô độc thì bạn vẫn cảm thấy hơi ấm từ những người ruột thịt, đáng tin cậy của mình.

Bạn chọn 4. Điểm tựa của bạn chính là người yêu/người bạn đời

Bạn thật sự là người xem trọng tình yêu. Bạn cảm thấy cuộc đời này nếu như có thể gặp được một nửa đích thực của mình thì thật may mắn. Khi yêu một người, bạn sẽ tận tâm vì người ấy, sẵn sàng chođi không hối tiếc.

Chính sự chân thành của bạn cũng khiến đối phương vô cùng cảm kích và ấm áp. Từ đó, người ấy cũng luôn sẵn lòng sát cánh bên bạn vượt qua mọi gian nan trong cuộc sống. 

Khang Ninh (dịch)

Nguồn: Epochtimes

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn