Khang Ninh
2 năm trước

Trắc nghiệm hay: Bạn có phải là người có “MỆNH TỐT”?

Số mệnh không phải là thứ duy nhất tạo nên cuộc đời một người. Chúng ta luôn phải nỗ lực tự thân để tiến lên. Nhưng chắc hẳn bạn cũng rất hào hứng nếu như có thể đoán định phần nào bản thân mình có “mệnh tốt” hay không? Thử bài trắc nghiệm hay sau để khám phá nhé!

Tình huống: Trong một chuyến đi ra ngoài, nếu chỉ được mang theo một bộ quần áo thì bạn sẽ chọn màu sắc nào sau đây?

A. Màu da (màu nuy) 

B. Màu đen 

C. Màu tím 

D. Màu hồng 

E. Màu xanh da trời

A. Bạn chọn màu da (màu nuy)

Xin chúc mừng! Bạn đúng là một người có mệnh cực kỳ tốt. Bất luận trong học tập, công việc hay cuộc sống đều luôn có quý nhân giúp đỡ. Phúc phần này có thể là do phẩm chất tuyệt vời từ bạn, một con người ôn hòa, biết ơn và giỏi “nương tựa”vào các mối quan hệ xã hội. Vì thế, dù ở đâu khi nào thì phần lớn người ta đều cảm thấy quý mến và ủng hộ bạn.

Ngoài tính cách trời ban thì còn có thêm sự nỗ lực của chính bạn mới tạo nên mệnh tốt như vậy. Bạn là người đa tài, lại thích giúp đỡ người khác, cũng sẵn lòng chia sẻ niềm vui và mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chính điều này khiến bạn kết nối được nhiều nhân duyên tốt. Trong sự nghiệp và các khía cạnh khác gần như rất hiếm khi gặp kẻ thù hay tiểu nhân cản trở. Bạn có một cuộc đời có thể nói là mỹ mãn mà bao người mơ ước.

B. Bạn chọn màu đen

Số mệnh tiên thiên của bạn có vẻ khá vất vả, gian nan. Tuy nhiên, may mắn bạn lại được ban cho một bản lĩnh mạnh mẽ và ý chí kiên cường, mọi chuyện đều dựa vào chính mình mà phấn đấu. Có điều, rất nhiều lúc bạn vừa khiến bản thân mệt mỏi mà còn bị người khác oán trách, không thừa nhận cố gắng của bạn.

Bạn là người sống theo kỳ vọng của người khác. Nếu có thể cải thiện tính cách một chút, hãy dịu dàng và gần gũi hơn, biết cảm thông và cởi mở với xung quanh thì các mối nhân duyên tốt sẽ nhiều lên. Đây sẽ là trợ lực rất lớn giúp bạn thay đổi số mệnh, làm cho cuộc đời ngày càng thăng hoa hơn. 

C. Bạn chọn màu tím

Bạn là một người có tham vọng lớn trong công việc lẫn cuộc sống. Cũng chính vì vậy, bạn thường dễ gặp trở ngại và gây ra nhiều tiểu nhân do thị phi. Những thách thức ngoại tại này khiến các mối quan hệ của bạn khó hài hòa, sinh ra nhiều khó khăn không đáng có.

Tuy nhiên, bù lại bạn lại là người cực kỳ tinh tế và có lòng trách nhiệm. Nếu có thể uyển chuyển trong cư xử với người gây khó dễ cho mình thì sẽ dễ dàng hóa giải bất hòa, tranh chấp.

D. Bạn chọn màu hồng

Bạn thường có nhiều mơ mộng xa thực tế, chuyện gì cũng muốn có lợi cho bản thân nhất. Có điều, cuộc sống không hề dễ dàng như bạn mong muốn, chính vì vậy khi gặp khó khăn thất bại, bạn thường than thở và cư xử theo tâm trạng bất thường.

Người khác và hoàn cảnh xung quanh dễ khiến bạn bất an, ý chí thiếu ổn định nên thường gặp không ít trở ngại trong cuộc sống. Điều này khiến số mệnh của bạn không lý tưởng cho lắm, bạn cần cải thiện rất nhiều nếu muốn cuộc đời “dễ thở” hơn.

E. Bạn chọn màu xanh da trời

Bạn là người sống theo tâm trạng, tính tình thẳng thắn nên nghĩ sao nói vậy, thường dễ đắc tội người khác mà khiến cuộc sống của mình gặp khó khăn. Nếu muốn số mệnh được thuận lợi hơn, bạn cần học cách kiểm soát lời nói và hành vi của mình. Cho dù với bạn đó không hề có ác ý nhưng dễ gây hiểu lầm cho đối phương.

Những người thân thuộc và hiểu bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi ở cạnh bạn. Nhưng với người tinh tế chắc chẳn nghĩ rằng bạn là người hời hợt, dễ kích động. Chỉ số mệnh tốt của bạn chỉ ở mức trung bình và có tốt hơn hay không là do nỗ lực của bạn.

Khang Ninh (dịch)

Nguồn: Secretchina

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn