Khang Ninh
2 năm trước

Trắc nghiệm hay: Cách cầm bút tiết lộ bạn là người lý tính hay cảm tính

Mỗi hành động hay thói quen của chúng ta đều ít nhiều phản ánh bản chất của người đó. Bạn là người theo lý tính hay cảm tính? Bài trắc nghiệm hay với cách cầm bút quen thuộc của bạn sẽ tiết lộ bí mật này.

Nhìn bức hình sau đây, bạn thường có thói quen cầm bút thế nào?

Bây giờ, hãy kéo xuống và xem bạn là người lý tính hay cảm tính nhé!

Bạn cầm bút kiểu A

Bạn là người đủ sự linh hoạt và nhạy bén để vận dụng cả trực giác lẫn lý trí trong cuộc sống. Thông thường, đối với những chuyện không cần vội đưa ra kết luận thì bạn sẽ thiên về hành động theo lý trí để hạn chế sai lầm. Tuy nhiên, song song với thói quen phán đoán bằng lý trí thì bạn còn là người có trực giác rất nhạy bén. Trong những tình huống khẩn cấp hay đặc biệt, khả năng cảm tính của bạn cũng không hề kém.

Trựcgiác tinh nhạy nhưng bạn còn giỏi tính toán và khá tinh tế. Đặc biệt trong các vấn đề liên quan đến lợi ích lớn của bản thân, bạn sẽ hành động vô cùng thận trọng sau khi đã suy xét mọi khía cạnh bằng lý trí sáng suốt của mình.

Bạn cầm bút kiểu B

Bất luận gặp phải tình huống gì, bạn đều dùng cái đầu lạnh và điềm tĩnh để phân tích, phán đoán rồi mới hành động. Khả năng tư duy lý tính này giúp bạn có thể xử lý vấn đề thích đáng thậm chí ngay cả khi bạn rơi vào bế tắc.

Trong một tập thể, bạn thường là người được mọi người xung quanh tin cậy và dựa vào.Thái độ bình tĩnh, ôn hòa và thận trọng trong từng chi tiết khiến bạn ít khi quyết định vội vã dẫn đến sai lầm.  

Bạn cầm bút kiểu C

Kỳ thực, bạn sẽ khôngđưa ra quyết định bởi linh cảm bất chợt, và cũng không hành động sau khi suy xét cẩn thận. Có thể nói tính cách và thái độ sống của bạn luôn tuân theo câu “thuận theo tự nhiên” trong mọi tình huống.

Bạn là kiểu người tư duy nhanh, một khi xảy ra vấn đề thường có thể phán đoán được ngay kết quả sau đó. Bạn không thiên về lý tính hay cảm tính nhưng lại có khả năng ứng biến linh hoạt tùy từng trường hợp.  

Khang Ninh (dịch) 

Nguồn: Epochtimes

Chủ đề chính: #Trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn