Khang Ninh 1 năm trước

Trắc nghiệm hay: Khám phá điểm mạnh nhất của bạn

Con người đều có ưu lẫn khuyết điểm của mình, nhưng bạn có chắc đã thật sự biết rõ điểm mạnh nhất của bản thân là gì không? Bài trắc nghiệm hay sau đây với hình ảnh những chiếc váy sang trọng sẽ giúp bạn khám phá khả năng ưu tú của mình.

Bắt đầu: Bạn thích nhất chiếc váy nào trong bức hình sau đây?

  • Chiếc váy A
  • Chiếc váy B
  • Chiếc váy C
  • Chiếc váy D

Bây giờ, hãy kéo xuống và khám phá điểm mạnh nhất của chính mình nhé!

Chiếc váy A. Bạn là người có tính cách “song diện”

Dường như ai cũng phảiđeo rất nhiều chiếc mặt nạ để đối diện với những tình huống khác nhau trong cuộcsống. Tuy nhiên với riêng bạn thì lại tồn tại hai mặt tính cách gần như hoàn toàn trái ngược nhau, có thể ví là thiên thần và ác quỷ!

Có lúc, bạn đem lại cho người khác một ấn tượng chín chắn, thông minh và đầy nhẫn nại. Nhưng cũng có lúc bạn giống như một đứa trẻ to xác, có phần đáng yêu nhưng cũng rất bướng bỉnh. Tuy vậy, bạn cũng là người rất biết cách chăm sóc người khác và đồng thời cũng đòi hỏi được “đáp lại” như vậy.

Cá tính thẳng thắn tuy đôi lúc dễ đắc tội người khác nhưng kỳ thực cho dù bạn là nam hay nữ thì vẫn toát lên một sức hút kỳ lạ.

Chiếc váy B. Bạn là người thông minh và tài hoa

Một con người ưu tú,đầy tài hoa là những gì có thể nói về bạn. Một bộ óc thông minh và giỏi xử lý các mối quan hệ xã hội giúp bạn có nhân duyên cực tốt. Cho dù chỉ là thỉnh thoảng tiếp xúc thì đối phương vẫn dễ bị bạn thu hút và chinh phục, khó cưỡng lại được. 

Tuy bạn có phần hiếu thắng, cũng dễ gây ra hiểu lầm, tranh chấp nhưng cái cách mà bạn “giảng hòa” sau chiến tranh thật sự khiến người khác không thể giận lâu. Ưu điểm này giúp các mối quan hệ của bạn có thể duy trì lâu bền, thậm chí đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Chiếc váy C. Bạn là người biết rõ giá trị và vị trí của chính mình

Một người năng nổ, lanh lợi trong công việc là ưu điểm của bạn. Ngoài ra, khả năng tự nhận thức về bản thân của bạn cực kỳ tốt. Bạn biết giá trị của mình là gì và biết làm sao để bảo vệ bản thân, thể hiện những mặt tốt nhất của mình.

Không những vậy, bạn còn giỏi trong việc quan sát và hiểu người khác. Điều này giúp bạn dễ dàng kết nối được những mối quan hệ tốt và tránh được nhiều rắc rối không đáng có. Trong công việc hay cuộc sống, bạn luôn là người ổn định, thận trọng, chăm chỉ. Những phẩm chất này càng khiến bạn đầy hấp dẫn trong mắt người khác.

Chiếc váy D. Bạn là người vô cùng gần gũi và sẵn sàng cho đi

Bạn thích nhất chính là âm thầm vì những người mình yêu thương cho đi mọi thứ có thể. Tuy không quá nhiều bạn bè nhưng số ít ấy gần như đều là “tri kỉ” thâm giao của bạn. Mọi người cảm thấy an toàn và ấm áp khi ở bên cạnh bạn. Điều này tạo nên sức hút mạnh mẽ ở bạn trong các mối quan hệ. 

Thậm chí có lúc bạn phải chịu thiệt thòi nhưng vẫn vui vẻ cho đi không cần báo đáp. Sự gần gũi và trái tim bao dung của bạn khiến những người bên cạnh luôn nhận được sự tin cậy và hạnh phúc.    

Khang Ninh (dịch) 

Nguồn: Epochtimes

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...