Thiên Đồng
4 năm trước

Trắc nghiệm: Khả năng tán tỉnh của bạn thế nào?

Chia sẻ với các bạn bài trắc nghiệm khả năng tán tỉnh trước người khác phái. Mình nghĩ bạn sẽ cảm thấy rất vui và chính xác.

Trên đời ai cũng yêu và muốn được yêu. Nhưng để được yêu hoặc giành được tình yêu bạn phải có kỹ năng tán tỉnh trước người con trai hoặc con gái. Vậy khả năng tán tỉnh của bạn đến đâu? Hãy thực hiện bài trắc nghiệm mà mình sưu tầm từ cuốn sách giải mã tính cách (do Dương Minh Hào biên dịch) dưới đây nhé!

Vào bữa trưa, trước mặt bạn có canh, xà lách, dưa chuột, sườn bò và cơm. Bạn sẽ ăn cái nào trước?

Mô tả hình ảnh

Kết quả trắc nghiệm:

Chọn đáp án 1:

Bạn là một người biết yêu, những mánh khóe và kỹ năng yêu dường như là bẩm sinh. Lúc thì nồng nhiệt bốc lửa, khi lại thì lạnh như băng. Khiến người khác giới không thể thoát ra khỏi tay bạn. không cần biết tình yêu ở sắc thái nào, chỉ cần để bạn làm người chủ đạo, thì toàn bộ tình yêu sẽ đi theo kịch bản của bạn, tất cả đều nằm trong tay của bạn rồi.

Chọn đáp án 2:

Bạn là người rất thoải mái, chịu chơi. Tình yêu chỉ là món điểm tâm với bạn.Bạn là một người tình rất cừ, rất biết nắm bắt trái tim của người khác giới. Nhưng điều này chỉ là bởi vì người đó không thể khiến bạn yêu đến phát cuồng. Nếu thực sự để bạn yêu một ai đó, trước mặt họ, bạn sẽ biểu hiện sự căng thẳng và vụng về, thường không dùng lời nói để diễn đạt được ý của mình, thực chất nó không có gì là không tốt, bởi đây chính là điểm đáng yêu của bạn.

Chọn đáp án 3:

Bạn là một người mà bất kể chuyện gì cũng tính toán kế hoạch, thậm chí yêu cũng không ngoại lệ.Nếu bạn phải tích cực phải theo đuổi, bày tỏ, thì thà rằng từ từ làm theo kế hoạch, để đối phương chủ động đến gần, cũng để chính mình chìm đắm trong cảm giác vui vẻ này. Chỉ cần tất cả đều thuận lợi thì làm như vậy là rất tốt. Thế nhưng con người có khả năng tư duy chứ không phải bạn muốn người khác làm gì thì họ làm đó, cho nên bạn cũng thường vì vậy mà khiến mình hết sức mệt mỏi, kết quả vẫn là làm người ta thất vọng.

Chọn đáp án 4:

Bạn có kỹ năng yêu đương không khác gì so với những người bình thường, có thể nói là tầm nhìn của bạn rất tốt. Đối tượng tốt sẽ không bị bạn bỏ qua. Một khi đã yêu thì bạn lập tức trở thành bướm đêm chập chờn bay lên cao, không nhất thiết phải mệt người viết thư tình, gọi điện thoại, trực tiếp thổ lộ mới chính là phong cách của bạn. Người như bạn chắc thường nếm mùi cự tuyệt. Thế nhưng bạn là người lạc quan, ngay cả khi bị cự tuyệt thì vết thương trong lòng bạn cũng sẽ lành ngay, sau đó bạn có thể tìm người tiếp theo rồi.

Chọn đáp án 5:

Bạn là người rất không biết yêu. Ngay cả khi bạn đã yêu một ai đó, bạn cũng sẽ để người đó trong tim của bạn, thi thoảng nghĩ một chút thì cũng đủ khiến bạn hạnh phúc rồi. Cho nên đối với bạn phương pháp nhanh nhất, tốt nhất chính là đi tìm kiếm, tìm một người vừa lương thiện vừa biết thưởng thức bạn, yêu bạn. Nếu cứ như vậy, màn kết hôn viên mãn có thể đến rất nhanh.

Xem thêm các bài liên quan khác của mình:

Chủ đề chính: #khả_năng_tán_tỉnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn