Trắc nghiêm Kokology: đoán suy nghĩ bạn qua trí tưởng tượng

Kokology là những trò chơi trắc nghiệm tâm lí khám phá bản thân được thiết kế theo hình thức dễ tiếp cận cho người chơi, bằng trí tưởng tượng của mình, người chơi vừa được thư giãn lại vừa có những kết quả đúng dựa trên kết quả khoa học.

,trắc nghiêm,tương lai,dự đoán

Trong kịch bản này bạn hãy tưởng tượng linh hồn mình vẫn còn sống sau khi chết vậy bạn mừng tượng ra nó sẽ diễn biến thành dạng thức nào Ngay khi thoát khỏi cơ thể ?

Chẳng ai thích đề cập đến vấn đề này nhưng hãy dành chút thời gian để suy ngẫm xem điều gì xảy ra với chúng ta sau khi chết. Những linh hồn có dịch chuyển tới một thế giới khác hay chết tức là cái tận cùng là sự biến mất hoàn toàn của bản ngã?  Bạn có tin vào Thiên Đường và Địa Ngục hoặc bạn có tin rằng linh hồn sẽ được tái sinh và một cơ thể mới trên trái đất. Từ hàng ngàn năm nay con người luôn thắc mắc về những câu đại loại như thế. Nhưng rốt cuộc rồi chúng ta cũng phải thừa nhận rằng chúng ta chẳng biết cái gì trên đời này!! Cái chết vẫn là điều kỳ bí nhất. Trong kịch bản này bạn hãy tưởng tượng linh hồn mình vẫn còn sống sau khi chết với bạn mường tượng ra nó sẽ biến thành dạng thức nào ngay khi thoát khỏi cơ thể?

  • A/ Linh hồn vẫn giữ nguyên kích thước và hình dạng như cũ như lúc cơ thể vẫn còn sống
  • B/ Linh hồn vẫn ở hình dạng con người nhưng kích thước có phình ra to hơnC/ Linh hồn có hình dạng người nhưng bé tí hon như một vị tiên
  • D/ Linh hồn có dại như một trái cầu hay một làn mây không có hình dạng cụ thể nhất định

Câu trả lời là A

Câu trả lời là A,trắc nghiêm,tương lai,dự đoán

Hình ảnh bạn hình dung về linh hồn phản ánh trực tiếp hình ảnh bạn tự khắc họa về cái tôi của mình. Bản chất của linh hồn bạn mường tựơng ra chỉ cho thấy bạn nghĩ như thế nào về chính mình. Linh hồn vẫn giữ nguyên kích thước và hình dạng cũ như lúc cơ thể còn sống: Bạn sở hữu thứ giá trị nhất trên đời: lòng tự trọng - bạn chấp nhận mình cả những lỗi lầm và tất cả. Bạn yêu mến bản thân mình cho dù bạn là cái gì. Hãy luôn giữ thái độ đó có nhất quán trong suốt cuộc đời bạn và hãy không ngừng khám phá xem mình có những điểm đáng yêu nào.

Câu trả lời là B

Câu trả lời là B,trắc nghiêm,tương lai,dự đoán

Linh hồn vẫn ở hình dạng con người nhưng có phần phình to ra hơn: Bạn không hài lòng với mình với những gì mình có hiện nay, bạn cảm thấy có rất nhiều thứ mình chưa trải qua và chưa thực hiện được. Điều này khiến bạn thấy cái tôi thật sự của mình sẽ còn to hơn nó bây giờ. Sự không hài lòng đó có thể là nguồn cảm hứng nếu bạn học cách kiểm soát nó, nhưng mặt khác nó sẽ chỉ là nỗi ám ảnh bạn như là sự bất toàn.

Câu trả lời là C

Câu trả lời là C,trắc nghiêm,tương lai,dự đoán

Linh hồn có hình dạng người nhưng bé tí hon như một vị tiên: Bất chấp những phẩm chất tốt đẹp của mình bạn vẫn chưa khám phá ra điều gì làm mình vĩ đại. Không phải là cảm giác không hài lòng như kiểu nghi ngờ bản thân và bạn thường có khuynh hướng tự hỏi: có gì khúc mắc với ta vậy?. Nhưng lại không bao giờ có thể đặt ngón tay vào được câu trả lời. Có gì khúc mắc đâu khi bạn là con người, cũng như bao người khác vậy có nghĩa là không hoàn hảo. Hãy chấp nhận điều đó và bạn sẽ bắt đầu thấy là con người mình cũng có những điểm tốt.

Câu trả lời là D

Câu trả lời là D,trắc nghiêm,tương lai,dự đoán

Linh hồn có hình dạng như một trái cầu hay một làm mây, không có hình dáng cụ thể nhất định: Bạn không có bức bối vì những khuyết điểm của mình cũng không tự hào về những mặt mạnh mà mình có. Bạn không mất công và chuyện so sánh mình với người khác, thật ra bạn không hề lưu tâm gì đến những vấn đề thuộc đề tài cái tôi của mình. Có thể là bạn nông cạn và cũng có thể là bạn quá sâu sắc, nhưng ngay cả điều đó cũng không hề quan trọng với bạn.

  • Bài liên quan: trắc nghiêm, tương lai, dự đoán,