Trắc nghiệm: Người chồng (hoặc người vợ) lý tưởng của bạn là ai?

Lấy vợ, lấy chồng là việc lớn. Vậy người chồng hoặc người vợ lý tưởng của bạn là ai? Bạn hãy thử trả lời câu hỏi sau đây nhé.

Rồi ai chẳng phải lấy vợ, lấy chồng. Trước khi lấy vợ hoặc lấy chồng, ai chẳng tự hỏi, người chồng, người vợ lý tưởng của mình là ai, làm nghề gì? Để trả lời câu hỏi ấy xin chia sẻ với các bạn bài trắc nghiệm mà mình sưu tầm từ cuốn sách “Giải mã tính cách” do Dương Minh Hào biên dịch. Trước hết, bạn hãy trả lời câu hỏi sau đây:

ảnh kết hôn

Nếu bạn chỉ có một đứa con, bạn có thể cho nó học thêm cái gì?

  1. Vi ô lông
  2. Các lớp học ảo thuật
  3. Hội họa
  4. Bóng chày
  5. Lớp học thêm

Kết quả trắc nghiệm:

Chọn đáp án 1:

Học Vi ô lông cần kỹ thuật tinh xảo, ngoài ra nó còn có thể khiến người khác liên tưởng đến có thể con người…Học đàn vi ô lông, có thể liên tưởng đến công việc cẩn thận đến tinh xảo…, làm bác sĩ phẫu thuật tương đối phù hợp với bạn, nói cách khác, đối tượng kết hôn lý tưởng của bạn là những người đại loại như bác sĩ phẫu thuật.

Chọn đáp án 2:

Ảo thuật là kỹ năng dễ khiến người khác vui vẻ, thể hiện sự kết hợp giữa phục vụ quần chúng và nghệ thuật. Về nghề nghiệp mà nói, là chỉ những người khiến người khác vui vẻ như diễn viên hài hay người làm nghệ thuật…, bạn không muốn tìm một nghệ sĩ nổi tiếng hay một ca sĩ nổi tiếng.

Chọn đáp án 3:

Hội họa – đại biểu mơ ước của tự do, vì hội họa có thể tự do thể hiện những thứ bản thân muốn làm hoặc muốn cảm nhận. Nghề nghiệp chúng ta có thể liên tưởng là nghề quay phim chụp ảnh, quảng cáo…có thể phát huy không gian tưởng tượng. Ngoài ra, những người làm thám hiểm gia cũng có thể là đối tượng lý tưởng của bạn.

Chọn đáp án 4:

Bóng chày là kiểu vận động cực kỳ coi trọng tinh thần đồng đội, mỗi cá nhân đều phải giữ vững vị trí, phát huy hết sức mạnh của tập thể mới có thể chinh phục được đối thủ. Người chọn đáp án này rất có khả năng hy vọng tìm được đối tượng lao động trí óc hoặc người có công việc và thu nhập ổn định, ví dụ như giáo viên cũng có thể ở trong phạm vi lựa chọn của bạn.

Chọn đáp án 5:

Để học sinh có thể vượt qua các kỳ thi khốc liệt,các lớp bồi dưỡng đã ra đời. Trong xã hội hiện đại, mục tiêu chính của chúng ta là có chỗ đứng trong xã hội, có thể nói đối tượng phù hợp nhất với lựa chọn của bạn chính là công ty thương mại hoặc doanh nhân trẻ.

Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ cho người khác bạn nhé!

Xem thêm một số bài viết liên quan khác của mình:

  • Bài liên quan: kết hôn,