Khang Ninh
2 năm trước

Trắc nghiệm tâm lý: Chiếc ổ khóa mở ra tính cách nội tại của bạn

Mỗi con người nhiều lúc biểu hiện bên ngoài chưa hẳn nói lên bản chất thật sự của họ. Chúng ta thường đánh giá người khác nhưng ít khi nhìn vào bên trong để thấu hiểu chính mình. Bài trắc nghiệm tâm lý bằng những chiếc ổ khóa sẽ mở ra tính cách nội tại của bạn.

Trong hình, chiếc ổ khóa nào thu hút bạn nhất?

Và sau đây, hãy khám phá chính mình nhé!

Bạn chọn 1

Bạn là con người không giỏi ngụy trang, nghĩa là bạn luôn “mình sao sống vậy”. Bạn yêu ghét rõ ràng, sẵn sàng biểu hiện đúng với cảm xúc thật của mình mà không cần giả dối hay miễn cưỡng. 

Cá tính ổn định, chín chắn, chân thật, không thích “làm màu” dù ở bất cứ phương diện nào trong cuộc sống. Điều mà bạn xem trọng nhất chính là sự nỗ lực từng bước của chính mình, cũng như của những người xung quanh. Vì thế, điều khiến bạn ghét nhất cũng là sự khoe khoang, khoác lác. 

Tuy nhiên, chủ nghĩa hiện thực có phần quá mức này đôi khi lại trở thành “điểm chí mạng” trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạn dễ khiến đối phương cảm thấy bạn khô khan, thiếu lãng mạn và bản thân bạn thì luôn sợ mình bị chìm đắm trong những mơ mộng của tình yêu.

Bạn chọn 2

Bạn là một người cực kỳ yêu tự do và ghét bị người khác sai bảo. Cá tính độc lập, phóng khoáng của bạn không chấp nhận được việc bị trói buộc bởi bất cứ ai hay điều gì. Bạn luôn sống vì lý tưởng của chính mình và bất chấp mọi thứ để luôn tiến về trước. Thậm chí, cho dù người xung quanh không thấu hiểu được thì trong mắt bạn vẫn không thành vấn đề. 

Đối với người khác, vẻ ngạo nghễ có phần lạnh lùng của bạn khiến họ cảm thấy bạn khó gần và cho rằng bạn không biết nghĩ cho cảm nhận của ai. Tuy nhiên đây là điều sai lầm, bạn chỉ đơn giản là sống một cuộc đời như mình mong muốn chứ không phải là không quan tâm đến các mối quan hệ.  

Đặc biệt trong tình yêu, bạn lại là người rất ổn định và thủy chung, quan trọng hơn là bạn luôn đem đến sự mới mẻ, niềm vui và thoải mái cho đối phương.

Bạn chọn 3

Bạnlà một người nhìn bề ngoài sẽ nghĩ rằng bạn rất lạnh lùng, nhưng kỳ thực bạnluôn chân thành với mỗi một người mà bạn yêu quý. Vốn là người có vẻ bí ẩn đặcbiệt nên bạn vừa khiến người khác cảm thấy e ngại khi tiếp xúc lại vừa tò mò muốntiến gần để khám phá bạn. 

Bạn rất giỏi trong khả năng quan sát, phán đoán và đánh giá người và việc. Tuy ít khi nói ra những lời dịu dàng hoa mỹ nhưng bạn là âm thầm quan tâm cho những người mình trân trọng. Có điều, đứng trước kẻ mà bạn “không ưa” thì thật sự bạn sẽ trở nên “máu lạnh” khó ai sánh bằng. 

Nếu sự chân thành là ưu điểm đáng quý của bạn thì cố chấp lại là khuyết điểm không nhỏ.Bạn không dễ thỏa hiệp, biểu hiện cứng rắn nên đôi khi gặp nhiều trở ngại trong công việc lẫn tình cảm.

Bạn chọn 4

Bạn là người dịu dàng, ấm áp và cực kỳ dũng cảm trong tình yêu. Tuy bạn luôn đem lại cho người tiếp xúc một cảm giác ôn hòa, trầm lặng nhưng bạn không hề yếu đuối trong nội tâm. Mặc dù cuộc sống của bạn có thể không ổn định như bạn mơ ước, đôi khi dễ khiến bạn mất phương hướng nhưng bạn không dễ bỏ cuộc mà vẫn luôn nỗ lực vì lý tưởng của mình. 

Đặc biệt trong tình yêu, cho dù bị tổn thương sâu sắc thế nào cũng không dễ khiến bạn gào khóc hay trở nên nhu nhược, vật vã. Bạn biết giá trị của chính mình và vững tin rằng, một nửa đích thực sẽ xuất hiện. Song song với việc bạn rất gần gũi và biết quan tâm người khác thì bạn cũng rất biết yêu quý bản thân mình.

Khang Ninh (dịch)

Nguồn: Abo

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_tâm_lý

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn