Nguyễn Minh Ngọc Hà 6 tháng trước

Trắc nghiệm tính cách: Hãy chọn cô gái bạn cho là hấp dẫn nhất?

Tính cách của con người không phải luôn 'bất di bất dịch', nó có thể thay đổi. Dù vậy, những điều nhỏ nhặt cũng có thể tiết lộ về con người bạn. Ví dụ, bước đi có thể cho thấy mức độ dễ bị tổn thương của bạn hay cách bạn treo giấy vệ sinh lại tiết lộ tính quyết đoán của bạn. Sự lựa chọn của bạn cũng nói lên nhiều điều về tính cách.

Mời bạn nhìn vào bức ảnh 5 cô gái dưới đây và tưởng tượng xem ai sẽ là người hấp dẫn nhất khi họ quay lại. Tất nhiên, chúng ta không đề cập đến tiêu chuẩn sắc đẹp thông thường, mà là cảm giác của chính bạn.

Cô gái thứ nhất

Nếu bạn chọn cô gái thứ nhất, bạn là một người điềm tĩnh và tự tin. Bạn không e sợ những trở ngại và những thử thách mới. Bạn luôn sẵn sàng để giải quyết mọi khó khăn với tư thế ngẩng cao đầu. Bạn mạnh dạn tiếp nhận những điều mới mẻ và hăng hái thực hiện những gì bạn thích.

Bạn không dễ dàng bị hạ gục mà có thể mở ra bất kỳ ngã rẽ nào trên con đường của mình. Bạn kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu và nhận được kết quả mình cần. Bạn không phải là kẻ nhút nhát mà táo bạo và quyết đoán. Bạn luôn biết mình muốn gì và chắc chắn sẽ có được nó.

Cô gái thứ hai

Nếu bạn chọn cô gái thứ hai, bạn là một người hòa đồng, dễ dàng thiết lập mối quan hệ với người khác. Bạn có chút ngây thơ và đôi khi trở nên nhẹ dạ. Đồng thời, bạn luôn biết cách để đạt được mục tiêu của mình. Bạn là một người dễ gần, vui tươi và hài hước.

Bạn thường mỉm cười với mọi người hơn là thể hiện nỗi buồn.  Bạn cố gắng giữ thái độ tích cực và không có thói quen giữ những thứ xấu xa và tồi tệ trong lòng. Nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng như ý muốn, đôi khi, chỉ một lời nói tiêu cực hướng về bạn cũng có thể khiến tâm hồn bạn tổn thương.

Cô gái thứ ba

Nếu bạn thích cô gái thứ ba, bạn là một người khiêm tốn và nhút nhát. Bạn không lập tức kết giao với người khác, nhưng theo thời gian, bạn có thể tiết lộ hoàn toàn về bản thân. Bạn thích mọi thứ theo kế hoạch, không thích sự tự phát.

Bạn rất tốt bụng, không xung đột và không giận lâu. Bạn nhìn sâu vào tâm hồn, cố gắng để thấu hiểu cảm xúc và cảm giác của người khác. Để khiến người khác vui vẻ, bạn không ngại nhận về mình phần khó chịu. Nhưng sự hòa hợp rất quan trọng với bạn, vì vậy đôi khi bạn cần ở một mình.

Cô gái thứ tư

Nếu bạn chọn cô gái thứ tư, bạn là người có tính điềm tĩnh cao. Không dễ khiến bạn lúng túng hay rối ren. Bạn chọn nghe lý trí, thay vì trái tim. Bạn biết mình có thể gặt hái được nhiều thứ nên không sợ những khó khăn xảy đến.

Bạn là người kiêu hãnh, luôn sống hòa hợp với chính mình. Bạn luôn hòa nhã trong mọi quyết định. Bạn suy nghĩ cho người khác và sẽ không gây tổn hại bất cứ ai để đạt được mục tiêu riêng. Bạn có vẻ lạnh lùng, nhưng trên thực tế, bạn là người hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ kẻ nghèo khó.


Cô gái thứ năm

Nếu bạn thích cô gái thứ năm, bạn là người độc lập và kiên trì. Bạn thường đạt được những mục tiêu của mình. Bạn tự tin và độc lập nên hiếm khi yêu cần sự giúp đỡ hay chấp thuận của người khác, ngay cả khi họ sẵn sàng hỗ trợ và quan tâm.

Bạn rất bướng bỉnh. Không dễ dàng thuyết phục hoặc thay đổi suy nghĩ của bạn về điều gì đó. Bạn ít khi gặp gỡ những người mới. Nhưng những người có thể chạm đến trái tim bạn sẽ trở thành những người bạn thực sự và họ hoàn toàn có thể dựa vào bạn.

Bạn đã chọn cô gái nào? Kết quả có phù hợp với tính cách của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé.

Theo Bright Side

Ngọc Hà - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...