Quỳnh 5 năm trước

Trắc nghiệm tính cách qua hình ảnh con mắt

Dưới đây là 9 hình ảnh mắt khác nhau, hãy thử xem cái nào lôi cuốn bạn nhất - có thể chọn nhiều hơn 1. Hình ảnh đó sẽ tiết lộ tính cách thật sự của bạn.

Con mắt là bộ phận phức tạp, đẹp đẽ và hấp dẫn - nó biểu trưng sự rõ ràng, tập trung và mục tiêu. Dưới đây là 9 hình ảnh mắt khác nhau, hãy thử xem cái nào lôi cuốn bạn nhất - có thể chọn nhiều hơn 1. Hình ảnh đó sẽ tiết lộ tính cách thật sự của bạn.

Mô tả hình ảnh

Hãy chọn hình ảnh con mắt mà bạn thích nhất để hiểu thêm về bản thân.

Chọn con mắt số 1: Bạn là người cởi mở

Bạn là kiểu người có thể mở lòng đón nhận gần như bất cứ ai. Bạn tin rằng sống là phải liều lĩnh, cứ cháy hết mình và thà bị thương tổn còn hơn là khép chặt cánh cửa tâm hồn. Bạn không cho thế giới thấy những nỗi bất an và sợ hãi của bản thân.

Bạn tin rằng các vấn đề cá nhân nên được xử lý một cách kín đáo. Bạn cố gắng ở bên tất cả mọi người, ngay cả khi bạn đang đau đớn bên trong. Giúp đỡ người khác chính là cách bạn chữa lành.

Chọn con mắt số 2: Bạn là người tận tình

Bạn thuộc tuýp người luôn tìm cách tạo ấn tượng tốt và làm những điều đúng đắn. Bạn tin rằng những hành động của mình, bất luận lớn nhỏ, đều có thể làm tác động và làm thay đổi cuộc sống của người khác.

Bạn không cho mọi người biết nỗi lo lắng và buồn bực của bản thân. Rất nhiều cảnh khổ sở, bất công bạn thấy - bạn đều giữ chúng cho riêng mình. Bạn nỗ lực để trở thành người tốt nhất có thể. Ít nhất, đó là điều bạn có thể làm cho thế giới này.

Chọn con mắt số 3: Bạn là người từng trải

Bạn đã từng trải qua quãng thời gian vô cùng dữ dội. Quá khứ ấy vẫn còn ám ảnh bạn cho tới ngày hôm nay, tới nỗi bạn bắt đầu nghĩ rằng cuộc đời là trò đùa của vũ trụ.

Bạn cố gắng tìm sự yên bình ở bất cứ đâu. Bạn không cho người khác thấy những suy nghĩ đen tối nhất của mình.

Bạn phải chịu đựng rất nhiều, tất cả đều chôn chặt trong tim. Tuy vậy đôi khi, quan điểm của bạn tươi sáng 1 cách đáng ngạc nhiên. Bạn là chuyên gia số 1 trong việc vực bản thân đứng dậy khi vấp ngã.

Chọn con mắt số 4: Bạn là người cả nghĩ

Dường như bạn có xu hướng suy nghĩ thái quá mọi thứ. Bạn muốn hiểu được tầng nghĩa sâu xa của mọi vấn đề. Bạn lạc lối trong dòng suy tưởng của bản thân, tới nỗi nhiều khi lẩn thẩn.

Bạn không cho thế giới biết rằng thực ra, không phải lúc nào bạn cũng chắc chắn về tất cả. Bạn đang dần dần tìm hiểu và học hỏi, dầu vậy, bạn vẫn tự tin.

Với bạn, cuộc sống giống như 1 câu đố, còn bạn thì đang ráp các mảnh ghép lại với nhau cho tới khi hòa hợp. Có thể, bạn sẽ chẳng bao giờ tìm ra ý nghĩa của mọi chuyện trên đời, nhưng bạn thấy thế cũng không sao cả.

Chọn con mắt số 5: Bạn là người bí ẩn

Đến chính bạn vẫn chưa khám phá ra bản thân mình, thế nên người nào có ý định tìm hiểu bạn thì quả là... gia môn bất hạnh.

Con người bạn là tổng thể của rất nhiều mâu thuẫn; tâm trạng bạn thay đổi từng ngày. Mỗi khi tìm thấy chính mình, bạn đã lại... hóa thành người khác.

Bạn không cho thế giới thấy quá nhiều về bản thân mình. Bạn rất ít nói, còn hành động thì vô cùng khó hiểu. Bạn thích quan sát và học hỏi mọi người trước khi lên tiếng. Bạn chỉ nói những gì mà mình chắc chắn.

Chọn con mắt số 6: Bạn là người nhạy cảm

Bạn là kiểu người để ý tất cả và không bao giờ quên điều gì. Bạn hòa hợp với thế giới cực kỳ. Cảm xúc của bạn vô cùng sâu sắc; có đôi khi, ngay cả những điều ngớ ngẩn nhất cũng có thể ảnh hưởng đến bạn. Bạn có thể dễ dàng phá lên cười hay giàn giụa nước mắt.

Bạn không thể hiện bản chất mong manh ẩn sâu bên trong trước mặt mọi người. Thay vào đó, bạn cho họ thấy sự sáng suốt của mình. Bạn dự đoán khá trúng những gì xảy đến. Thông thường, bạn là người đầu tiên phát hiện mỗi khi "có biến".

Chọn con mắt số 7: Bạn là người sôi nổi

Bạn là kiểu người luôn tràn đầy năng lượng hoặc đam mê. Ở bạn, không có một chút tinh tế nào dù là nhỏ nhất. Bạn có xu hướng hoặc yêu tất cả, hoặc ghét tất cả. Bạn đưa ra rất nhiều ý kiến, và bạn quyết định rất nhanh. Bạn không cho người khác thấy mình lo lắng thế nào.

Bạn có rất nhiều năng lượng, mà thế nghĩa là bạn cũng có thể lo lắng quá nhiều. Tất cả với bạn dường như đều thái quá. Và bạn thường xuyên mường tượng trong đầu những cảnh tượng kịch tính khác nhau.

Chọn con mắt số 8: Bạn là người lập dị

Những sở thích, niềm tin và thói quen của bạn đều vô cùng khác người. Nói tóm lại, bạn khá là... kỳ quặc. Bạn không mấy quan tâm đến luật lệ và truyền thống mà làm mọi việc theo cách của riêng mình, để mọi thứ diễn ra tự nhiên, không màng hậu quả.

Bạn cho thế giới thấy mọi khía cạnh của mình, không giấu diếm bất cứ thứ gì, và cười vào mặt những kẻ soi mói, chỉ trích bạn. Bạn ước gì mọi người nên giống bạn nhiều hơn - tức là không theo một khuôn phép nào cả. Với bạn, cá tính là tất cả.

Chọn con mắt số 9: Bạn là người có trực giác mạnh

Bạn thấu hiểu mọi người và thế giới, nhưng không thể hiện điều đó ra ngoài. Với bạn, nét mặt, cử chỉ hay tông giọng của một người có thể nói lên nhiều thứ. Vì thế, bạn biết rõ khi nào mình bị dối lừa. Bạn cho người khác thấy chính xác những gì mình muốn thể hiện.

Ngoài việc giỏi đọc vị người khác ra, bạn cũng biết người khác nhìn nhận bạn ra sao. Bạn biết khi nào mình bị thao túng, và nếu cần thiết, bạn cũng biết cách thao túng người khác - dù kỹ năng này bạn chẳng mấy khi dùng đến.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn