Trắc nghiệm tính cách qua một tình huống tại buổi triển lãm tranh

Một trắc nghiệm nhỏ để xem bạn thuộc tuýp người nào qua tình huống tại một buổi triển lãm tranh.

Bạn đang đứng trước một bức tranh kiệt tác tại phòng triển lãm nghệ thuật. Tay chắp sau lưng, bạn đang thả hẳn tâm hồn vào bức tranh thì một người lạ đến bên bạn, họ nói gì với bạn trong những lời sau đây? 

  1. Bức tranh đẹp tuyệt vời, há?
  2. Bạn nghĩ gì về bức tranh này?
  3. Xin lỗi, cho tôi hỏi mấy giờ rồi?
  4. Bạn biết không, tôi cũng là một họa sĩ đấy. 

Rồi chưa? Đừng do dự nha, mất linh đấy! Nào, 1, 2, 3... Bạn là...

1. Bức tranh đẹp tuyệt vời, há?

1. Bức tranh đẹp tuyệt vời, há?,trắc nghiệm tính cách,triển lãm tranh

Bản chất tự nhiên và thân thiện của bạn thường tạo nên ấn tượng đầu tiên rất mạnh mẽ đối với tất cả những người mà bạn gặp. Tuy vậy, bạn chỉ có mỗi một mối lo duy nhất là mọi người không nghĩ về bạn một cách nghiêm túc ngay từ cái nhìn đầu tiên đâu.

2. “Bạn nghĩ gì về kiệt tác này ?”

2. “Bạn nghĩ gì về kiệt tác này ?” ,trắc nghiệm tính cách,triển lãm tranh

Bạn thuộc tuýp người cảm nhận về tính tình của những người khác trước đã rồi mới chấp thuận hay công nhận bất cứ điều gì. Người khác có thể cảm nhận ra sự đắn đo, lưỡng lự ấy của bạn để định hình cho phản ứng của họ đối với bạn. Luôn cẩn trọng, bạn không bước lên chân của ai cả. Nhưng hãy coi chừng, kẻo rốt cuộc bạn lại sống nương theo ý của những người khác đấy.

3. “Xin lỗi, cho tôi hỏi mấy giờ rồi?”

3. “Xin lỗi, cho tôi hỏi mấy giờ rồi?”,trắc nghiệm tính cách,triển lãm tranh

Với một nửa thế giới, bạn dường như là một mẫu hình đứng đắn, chỉn chu; nhưng với nửa thế giới kia bạn chỉ là một kẻ lạ đời. Ấn tượng đầu tiên những người khác nghĩ về bạn là: bạn có nhịp độ, phong cách sống và cá tính của riêng mình – điều đôi khi có thể khiến bạn bị coi là người lập dị. Bạn không quan trọng chuyện những người khác nghĩ gì hay cảm nhận gì. Vậy là tốt hay xấu thì chỉ có bạn mới biết.

4. “Bạn biết không, tôi cũng là một họa sĩ đấy.”

4. “Bạn biết không, tôi cũng là một họa sĩ đấy.” ,trắc nghiệm tính cách,triển lãm tranh

Khi lần đầu gặp ai đó, bạn hay hồi hộp chút chút và có phần hơi háo hức, hăm hở quá đáng. Có thể là do bạn đang ráng tỏ vẻ và cố gắng hết mình để được yêu thích, nhưng buồn thay, bạn càng ra sức thì bạn lại càng dễ tạo ấn tượng xấu. Tốt hơn, đừng quá lo lắng đến chuyện cố làm cho mọi người nghĩ rằng bạn tuyệt vời – họ sẽ yêu mến bạn hơn nếu bạn thả lỏng và thư giãn.

Nguồn: Kokology