Na Na 3 năm trước

Trắc nghiệm tính cách với chiếc áo thun mà bạn thích nhất

Cùng Ohay là một bài trắc nghiệm ngắn với hình ảnh chiếc áo thun mà bạn thích nhất.

Trong số 4 chiếc áo thun dưới đây, chiếc áo nào bạn thấy ấn tượng mà muốn được mặc nhất? Chọn một và kéo xuống dưới xem nó nói gì về bạn.

Chiếc áo số 1: Bạn là một người khôn ngoan

Mọi người có thể không nhận ra điều này khi gặp bạn lần đầu tiên, nhưng thực sự bạn là một người khá tài giỏi, thông minh.

Vì vậy, ngay khi bạn đọc dòng chữ này đã có rất nhiều thứ xảy ra trong cái đầu của bạn. Mọi lúc, mọi nơi luôn có rất nhiều luồng suy nghĩ lướt qua và quẩn quanh trong trí não bạn.

Bạn luôn học hỏi mọi thứ, và bạn có những suy nghĩ hay cảm giác hài hước về thế giới. Bạn không thích làm điều gì quá nghiêm trọng. 

Đôi khi khá khó khăn cho mọi người xung quanh nắm bắt được câu nói đùa của bạn. Bạn có thể có một chút bí mật và khác thường.

Chiếc áo số 2: bạn là một người dí dỏm

Bạn có một khả năng tuyệt vời của sự hài hước. Bạn có thể có những hành động và suy nghĩ từ ngớ ngẩn đến châm biếm, mỉa mai và cả một chút đen tối. 

Bạn cực kỳ vui tươi và vô tư. Bạn cố gắng để truyền ngọn lửa vui vẻ trong mọi tình huống. 

Bạn không phải là một người lười biếng, chểnh mảng ... Trong những tình huống cần thiết bạn có thể trở nên rất cạnh tranh và năng động. 

Bạn phấn đấu để thành công và được mọi người yêu mến. Bạn muốn là người tốt nhất mà bạn có thể.

Chiếc áo số 3: Bạn là người sáng tạo

Bạn là người có khả năng về nghệ thuật và khá nhạy cảm. Bạn quan tâm rất nhiều về thế giới, và bạn có khá nhiều mục tiêu trong cuộc sống.

Bạn tin rằng rất quan trọng để làm những điều đúng đắn, ngay cả khi xung quanh bạn không ai chọn làm điều đúng thì bạn vẫn chọn theo lý tưởng của mình.

Bạn coi trọng sự hài hòa. Bạn cố gắng để có được sự hòa hợp với ngay cả kẻ thù của mình. Bạn không nghĩ rằng có bất kỳ người nào mà không cần sự giúp đỡ hay đã thực sự hết hy vọng.

Bạn là một người tâm linh, nhưng ở mức độ vừa phải, không thái quá. Bạn cũng không thích sự hài hước.

Chiếc áo số 4: bạn là người khá sâu sắc

Bạn là kiểu người có thể bắn tung mọi thứ khi bạn đã sẵn sàng làm gì đó, nhưng bạn không muốn bị thúc giục hay chèn ép. 

Bạn là người có những mong muốn được phá vỡ các quy tắc và nổi loạn nhiều hơn những gì mà mọi người nhận ra. Bạn đặt câu hỏi về mọi thứ. 

Bạn khá bướng bỉnh và thật khó để khiến bạn làm bất cứ điều gì. Bạn muốn được tự mình suy nghĩ và đưa ra quyết định, sống độc lập không phụ thuộc người khác.

Bạn rất kiên trì và nhẫn nại. Nếu có một công việc thực sự đáng bõ công thực hiện, bạn chắc chắn sẽ làm mọi thứ để hoàn thành nó. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn