1 năm trước

Trắc nghiệm tính cách với hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên

Theo Hermann Rorschach, người đã tạo ra bài trắc nghiệm nổi tiếng với các vết mực thì những điều mà một người nhìn thấy trong bức tranh được quyết định bởi tính cách của họ. Các bức tranh trừu tượng có thể chỉ ra những điều đang diễn ra trong suy nghĩ của mọi người, cũng như tiết lộ một số đặc điểm tiềm ẩn trong tính cách của họ.

Bạn sẽ khám phá ra điều gì đó mới mẻ và thú vị về bản thân với bài trắc nghiệm dưới đây. Điều duy nhất bạn cần làm là nhìn vào những hình ảnh bên dưới và cho chúng tôi biết bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên.

1.

 • Môi: Bạn nắm bắt mọi thứ theo cách của chúng và đánh giá chúng bằng giá trị thực. Bạn không cố gắng thay đổi hay giải mã những thứ xung quanh cũng như tìm hiểu ý nghĩa ẩn giấu bên trong chúng.
 • Cây: Bạn là một người đầy tham vọng, luôn nhìn xa trông rộng hơn những người khác. Ngoài ra, bạn còn là người hết sức cầu toàn và luôn tìm kiếm những điều tốt nhất trong mọi tình huống.
 • Rễ cây: Bạn là người cấp tiến, luôn cố gắng cải thiện và thay đổi tình huống.

2.

 • Cá sấu: Bạn có thể hơi bất cẩn và thiếu chú ý đến từng chi tiết. Ngoài ra, bạn còn là một người thực tế và không thích mạo hiểm. 
 • Thuyền: Bạn thích đánh giá mọi thứ một cách chi tiết. Bạn thích nổi bật giữa đám đông cũng như trở thành người sáng tạo và độc đáo. Dù sao, hãy cố gắng hình dung thế giới là một tổng thể và đừng lãng phí thời gian của bạn vào những chi tiết vô nghĩa. 

3.

 • 2 khuôn mặt nhìn nghiêng: Bạn thường chạy trốn mỗi khi gặp vấn đề. 
 • Giá đỡ nến: Bạn là người "lùi một bước thấy trời cao biển rộng", thà lùi lại vài bước để nhìn được bức tranh tổng thể. Bạn luôn thu thập thông tin và nghiên cứu kỹ tình huống trước khi tiếp cận vấn đề và bắt đầu giải quyết nó.

 • Vách đá: Bạn là người lạc quan, dễ dàng thích nghi với những thay đổi của môi trường xung quanh. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra điểm chung với mọi người, chính vì vậy, bạn ghét sự cô đơn. Bạn là con người đam mê với hàng ngàn ý tưởng mới trong đầu.
 • Mèo: Bạn là người thích sự ổn định. Bạn cảm nhận sự cân bằng tâm lý và cảm xúc đồng nghĩa với sự phát triển cá nhân. Bên cạnh đó, bạn là người có trách nhiệm và luôn giữ lời.
 • Khuôn mặt: Bạn là người cực kỳ sáng tạo, xem thế giới như là nơi tràn ngập những cơ hội và thành tựu mới. Trực giác, trí tuệ, hạnh phúc và sự thỏa mãn trí tò mò không mệt mỏi là những điều quan trọng nhất đối với bạn trong cuộc sống. Bạn có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời cũng như sự tinh tế, nhạy cảm trong các lĩnh vực nghệ thuật, thơ ca, âm nhạc và văn chương.

5.

 • Cặp đôi: Bạn là người nghiêm túc trong các mối quan hệ. Bạn luôn nghĩ về những người thân yêu vì họ chiếm phần lớn nhất trong cuộc sống của bạn. 
 • Vụ nổ: Bạn là người dễ hoảng sợ. Bạn hơi đãng trí và bạn không thích làm những việc mà bạn không biết kết quả sẽ thế nào. Đôi khi, bạn thậm chí có thể xung đột với chính mình. 

Bạn có khám phá được điều gì thú vị về bản thân không? Nếu có, điều đó là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé.

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV

Chủ đề chính: #Trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn