Nguyễn Minh Ngọc Hà 1 năm trước

Trắc nghiệm tình yêu qua tư thế ngủ cực chuẩn

Mọi sự kiện trong cuộc sống của chúng ta đều có mối liên kết với nhau, chẳng hạn như, tư thế ngủ của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi một bộ phim mà bạn đã xem trước đó. Và dù bạn tin hay không tin thì tư thế ngủ có thể tiết lộ rất nhiều điều về tình yêu của bạn đấy.

Trang Bright Side đã minh họa tư thế ngủ thường thấy của các cặp đôi theo phong cách những bộ phim bom tấn và những tư thế này có thể tiết lộ về mối quan hệ của họ trong tương lai. 

1. King Kong

Con đường tình yêu của bạn sẽ dài và khó khăn. Nhưng khi ở bên nhau, bạn không bao giờ bị đe dọa bởi thành kiến, khuôn mẫu và sự lên án của mọi người. 

Bạn biết rằng sức mạnh của tình yêu là ở chính bạn.

2. Tangled

Mối quan hệ của bạn giống như một câu chuyện cổ tích tuyệt vời cho đến khi bạn phải dọn dẹp nhà cửa. Dù rằng tóc cô ấy rất đẹp, nhưng nó sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi!

3. Forrest Gump

Cuộc sống nha đình bạn giống như chiếc hộp sôcôla đầy bất ngờ. Một trong những điều bất ngờ lớn nhất là người quan trọng của đời bạn "chạy việt dã" trên giường lúc nửa đêm. 

Nếu đều này xảy ra thường xuyên, bạn hãy cố ôm chặt họ và thì thầm vào tai họ "không sao cả".

4. Hachi: A Dog’s Tale

Bạn biết cách bảo vệ sự bình yên của gia đình mình bằng tình yêu chân thành và lòng chung thủy. 

Hãy ngủ đi, những con "sâu ngủ"! Một đứa trẻ ngoan đang chờ bạn.

[qctrai]

5. Mr. & Mrs. Smith

Dù thời gian ở bên nhau chưa quá lâu, nhưng có vẻ bạn đã mệt mỏi với cuộc hôn nhân này rồi. Và đôi khi, bạn thực sự muốn giết chết đối phương. 

Có lẽ bạn cần phải thay đổi điều gì đó trong cuộc sống. Rèm cửa thì sao? Khi thay đổi, bạn sẽ thấy, tất cả đều là lỗi của chúng.

6. Kung Fu Panda

Phương châm của bạn là “Không có sự trùng hợp ngẫu nhiên nào trong thế giới này". Bạn biết chắc chắn rằng chẳng hề có thành phần tình yêu bí mật. 

Để tìm ai đó đặc biệt, bạn chỉ cần nhìn kỹ những người xung quanh. Bởi người đặc biệt của bạn có thể chỉ cần là nhà vô địch trong việc ăn bánh bao là đủ.

7. Paranormal Activity

Mọi người sẽ không gọi mối quan hệ của bạn yên ả và vô tư lự, nhưng chắc chắn sẽ đầy trí tưởng tượng. Ai có thể nghĩ đến việc đặt camera trong phòng ngủ như bạn đây?

[qctrai]

8. The Lion King

“Hakuna Matata” (không cần lo lắng) là những từ có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn. Và bạn không thể hiểu tại sao người thân cứ luôn nhắc nhở bạn về trách nhiệm. Vậy những thứ này là gì đây?

9. Pulp Fiction

Nhìn từ bên ngoài, mối quan hệ của bạn có vẻ hoàn toàn điên rồ nhưng điều quan trọng bạn cần ghi nhớ là hai người hoàn toàn hiểu nhau theo cách đặc biệt của riêng mình.

10. It

Bạn có sống trong nỗi sợ hãi kéo dài của một người thua cuộc? Bạn có luôn muốn chạy trốn khỏi một điều gì đó? 

Trên thực tế, bạn muốn dành thời gian với vài người bạn thân thay vì lãng phí nó vào các bữa tiệc ồn ào bất tận. Và đây là một lời khuyên nhỏ: Hãy làm sạch lớp trang điểm của bạn trước khi đi ngủ nhé!

11. Aladdin

Từ khi còn là một đứa trẻ, mọi người đều nói rằng bạn sẽ kết hôn với hoàng tộc. Nhưng bạn đã yêu một anh chàng thật thà có trái tim tử tế. 

Bạn có mối quan hệ kỳ diệu thực sự, kéo dài hơn cả Nghìn lẻ một đêm và chúng tươi sáng, đầy màu sắc như chiếc hoa văn trên thảm.

12. 3 AM

Trông bạn có vẻ yếu đuối mong manh, nhưng chắc chắn, bạn có thể tranh đấu cho chính mình. 

Bạn bảo vệ không gian cá nhân của mình và không để bất cứ ai bước vào. Nếu bạn tiếp tục hành động như vậy, bạn sẽ đánh mất cơ hội để có được một đời sống tình yêu hạnh phúc.

13. Fight Club

Âm mưu, hỗn loạn, internet, trò chơi và công việc - bạn cố gắng phá vỡ chu kỳ luẩn quẩn của cuộc sống nhàm chán trong tuyệt vọng, cuộc sống mà bạn đang cảm thấy nó ngắn đi theo từng phút trôi qua. 

Hãy nhớ nguyên tắc chính của chứng mất ngủ: Đừng nhắn tin khi bạn không thể ngủ được!

14. Spider-Man

Cả hai bạn đều muốn đảo ngược thế giới vì lợi ích của đối phương. 

Ai quan tâm ngôi nhà của bạn không được sạch sẽ chứ?

[qctrai]

15. La La Land

Tất cả cuộc sống của bạn chỉ là một điệu nhạc jazz. 

Nhưng đừng quên những hóa đơn chưa thanh toán nhé, chúng chẳng hề lãng mạn chút nào đâu!

16. Alien

Đôi khi, bạn nghĩ rằng cô đơn là số phận của mình và người bạn đồng hành duy nhất là những bóng ma trong quá khứ. Nhưng mọi người đều xứng đáng có được hạnh phúc! 

Hãy nhớ rằng, ngay cả chú mèo dịu dàng nhất cũng có thể biến thành quái vật nếu bạn không cho nó ăn đúng giờ.

17. Ice Age

Sự thiếu an toàn và chắc chắn ở tương lai đã dạy bạn biết quý trọng những phút giây ấm áp và sự quan tâm của người yêu thương. 

Nhưng đừng quên sắm thêm một chiếc chăn nữa nhé! Cứ tình trạng này, bạn khó mà sống sót qua mùa đông.

[qctrai]

18. Dracula

Bạn có thích tiểu thuyết gothic và mơ về một kẻ lạ mặt nguy hiểm? Có lẽ đã đến lúc để một người tốt có cơ hội thay đổi bạn! 

Có rất nhiều người sẵn sàng làm phiền người khác. Vậy tại sao bạn phải chịu đựng một mình?

19. Titanic

Không có gì trên thế giới này có thể đẩy hai bạn ra xa nhau. Tình yêu của bạn sẽ tồn tại cho đến khi trái tim bạn ngừng đập.

20. Fifty Shades of Grey

Bạn đã quen việc phục tùng người khác ở nơi làm việc và trong những mối quan hệ cá nhân và bạn không thể thực sự hiễu được mong muốn của bản thân.Từ "an toàn" là những gì bạn cần! 

Bạn phải ngừng lại việc trì hoãn cuộc sống của mình vì lợi ích của sự chấp thuận của người khác.

21. The Godfather

Cơn giận dữ, sự cãi vã có thể lên đến đỉnh điểm nhưng gia đình là thiêng liêng đối với cả hai. 

Nếu bạn chưa cầu hôn, có lẽ đây là thời điểm thích hợp.

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...