Trắc nghiệm tình yêu qua tư thế ngủ cực chuẩn

Mọi sự kiện trong cuộc sống của chúng ta đều có mối liên kết với nhau, chẳng hạn như, tư thế ngủ của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi một bộ phim mà bạn đã xem trước đó. Và dù bạn tin hay không tin thì tư thế ngủ có thể tiết lộ rất nhiều điều về tình yêu của bạn đấy.

Trang Bright Side đã minh họa tư thế ngủ thường thấy của các cặp đôi theo phong cách những bộ phim bom tấn và những tư thế này có thể tiết lộ về mối quan hệ của họ trong tương lai. 

1. King Kong

1. King Kong,trắc nghiệm tình yêu,trắc nghiệm tính cách,tư thế ngủ

Con đường tình yêu của bạn sẽ dài và khó khăn. Nhưng khi ở bên nhau, bạn không bao giờ bị đe dọa bởi thành kiến, khuôn mẫu và sự lên án của mọi người. 

Bạn biết rằng sức mạnh của tình yêu là ở chính bạn.

2. Tangled

2. Tangled,trắc nghiệm tình yêu,trắc nghiệm tính cách,tư thế ngủ

Mối quan hệ của bạn giống như một câu chuyện cổ tích tuyệt vời cho đến khi bạn phải dọn dẹp nhà cửa. Dù rằng tóc cô ấy rất đẹp, nhưng nó sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi!

3. Forrest Gump

3. Forrest Gump,trắc nghiệm tình yêu,trắc nghiệm tính cách,tư thế ngủ

Cuộc sống nha đình bạn giống như chiếc hộp sôcôla đầy bất ngờ. Một trong những điều bất ngờ lớn nhất là người quan trọng của đời bạn "chạy việt dã" trên giường lúc nửa đêm. 

Nếu đều này xảy ra thường xuyên, bạn hãy cố ôm chặt họ và thì thầm vào tai họ "không sao cả".

4. Hachi: A Dog’s Tale

4. Hachi: A Dog’s Tale,trắc nghiệm tình yêu,trắc nghiệm tính cách,tư thế ngủ

Bạn biết cách bảo vệ sự bình yên của gia đình mình bằng tình yêu chân thành và lòng chung thủy. 

Hãy ngủ đi, những con "sâu ngủ"! Một đứa trẻ ngoan đang chờ bạn.

5. Mr. & Mrs. Smith

5. Mr. & Mrs. Smith,trắc nghiệm tình yêu,trắc nghiệm tính cách,tư thế ngủ

Dù thời gian ở bên nhau chưa quá lâu, nhưng có vẻ bạn đã mệt mỏi với cuộc hôn nhân này rồi. Và đôi khi, bạn thực sự muốn giết chết đối phương. 

Có lẽ bạn cần phải thay đổi điều gì đó trong cuộc sống. Rèm cửa thì sao? Khi thay đổi, bạn sẽ thấy, tất cả đều là lỗi của chúng.

6. Kung Fu Panda

6. Kung Fu Panda,trắc nghiệm tình yêu,trắc nghiệm tính cách,tư thế ngủ

Phương châm của bạn là “Không có sự trùng hợp ngẫu nhiên nào trong thế giới này". Bạn biết chắc chắn rằng chẳng hề có thành phần tình yêu bí mật. 

Để tìm ai đó đặc biệt, bạn chỉ cần nhìn kỹ những người xung quanh. Bởi người đặc biệt của bạn có thể chỉ cần là nhà vô địch trong việc ăn bánh bao là đủ.

7. Paranormal Activity

7. Paranormal Activity,trắc nghiệm tình yêu,trắc nghiệm tính cách,tư thế ngủ

Mọi người sẽ không gọi mối quan hệ của bạn yên ả và vô tư lự, nhưng chắc chắn sẽ đầy trí tưởng tượng. Ai có thể nghĩ đến việc đặt camera trong phòng ngủ như bạn đây?


8. The Lion King

8. The Lion King,trắc nghiệm tình yêu,trắc nghiệm tính cách,tư thế ngủ

“Hakuna Matata” (không cần lo lắng) là những từ có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn. Và bạn không thể hiểu tại sao người thân cứ luôn nhắc nhở bạn về trách nhiệm. Vậy những thứ này là gì đây?

9. Pulp Fiction

9. Pulp Fiction,trắc nghiệm tình yêu,trắc nghiệm tính cách,tư thế ngủ

Nhìn từ bên ngoài, mối quan hệ của bạn có vẻ hoàn toàn điên rồ nhưng điều quan trọng bạn cần ghi nhớ là hai người hoàn toàn hiểu nhau theo cách đặc biệt của riêng mình.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp