Na Na
3 năm trước

Trắc nghiệm vui với hình ảnh trái tim

Cùng Ohay làm một bài trắc nghiệm ngắn với hình ảnh trái tim được vẽ bằng tay để tìm xem điều mà bạn thực sự mong muốn là gì nhé!

Chọn hình ảnh trái tim mà bạn ấn tượng và thấy thu hút nhất. Sau đó kéo xuống dưới xem hình ảnh bạn chọn bật mí điều gì về bạn.

Hình 1: Bạn có một trái tim nồng nhiệt

Trái tim của bạn luôn khao khát đam mê. Tình cảm của bạn rất sâu sắc và bạn yêu một cách nồng nhiệt và sôi nồi. 

Bạn hãy để trái tim là người hướng dẫn cho con đường bạn đi. Bạn không bao giờ thấy hối tiếc vì mình đã hành động trước khi để lý trí lên tiếng. Nếu bạn vấp ngã vì lựa chọn của mình, bạn chỉ đơn giản là đứng lên và bước tiếp. 

Trái tim của bạn đã bị tổn thương nhiều lần hơn con số mà bạn có thể đếm được.Bạn hiểu rằng sự mất mát là một phần trong tình yêu, và không có gì vẹn toàn mà không kèm theo những rủi ro nhất định. 

Bạn khá gan dạ, can đảm và có phần liều lĩnh trong hành động vì bản thân bạn cho rằng  'không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con'.

Hình 2: Bạn có một trái tim đầy yêu thương

Trái tim của bạn không cần quá nhiều thứ. Chỉ cần những điều giản đơn cũng đủ làm cho trái tim bạn thấy hạnh phúc.

Bạn có thể hoặc chưa tìm thấy tình yêu của đời mình, nhưng dù trong trường hợp nào, trái tim của bạn cũng đang cảm thấy rất bình yên. 

Nếu trái tim của bạn đã từng bị tổn thương thì bạn chắc chắn bạn đã vượt qua nỗi đau đó. Trái tim của bạn không có vết sẹo. Nó sẵn sàng mở ra để chào đón những niềm vui mới, và tình yêu của bạn đủ lớn để cung cấp cho cả thế giới này.

Hình 3: Bạn có một trái tim tràn ngập những ý tưởng

Trái tim của bạn luôn khao khát một  tình yêu đích thực. Bạn có thể mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm nó, nhưng bạn luôn sẵn sàng chờ đợi. 

Bạn có những ý tưởng khác nhau về một tình yêu đích thực thì nên như thế nào. Bạn muốn trái tim của mình thực sự được hạnh phúc. 

Có khả năng rằng trái tim của bạn đã từng bị tổn thương. Bạn có thể dễ dàng cảm thấy thất vọng.Phải mất một thời gian dài để chữa lành trái tim bạn. Bạn không bao giờ quên những tổn thương mình đã từng phải trải qua.

Hình 4: Bạn có một trái tim đầy rắc rối

Trái tim của bạn khao khát rất nhiều thứ. Nó chứa tất cả những gì bạn muốn thay đổi, và thật khó để người khác dự đoán rằng bạn đang cảm thấy như thế nào. 

Nếu ngày hôm nay bạn đang yêu thì bạn sẽ không thèm quan tâm đến những chuyện sẽ xảy ra vào ngày tiếp theo. Đối với bạn, không có gì đơn giản hơn tình yêu. 

Trái tim của bạn có thể từng bị tổn thương, và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy con tim mình như bị nghiền nát vài lần trong quãng đời của mình. 

May mắn thay, trái tim của bạn có thể tự chữa lành. Bất kỳ vết sẹo nào cũng làm cho trái tim của bạn mạnh mẽ hơn.

Chủ đề chính: #trái_tim

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn