Nấm 1 năm trước

Trai gái yêu nhau, kỵ nhất điều gì?

Trong bất kỳ một mối quan hệ nào cũng cần có một quy tắc nhất định, tình yêu cũng vậy, chỉ khi tôn trọng những quy tắc này, tình yêu mới được bền lâu.

1. Có ý định để đối phương phải thay đổi vì mình

Có thể chấp nhận được thì ở bên nhau, không chấp nhận được thì bye bye; khi bạn muốn đối phương thay đổi, thì hãy hỏi bản thân mình xem, bạn có thể thay đổi cái ý nghĩ thay đổi đối phương không? Nếu bạn không thể, thì dựa vào đâu mà yêu cầu đối phương làm được?

2. Luôn cảm thấy bản thân mình ưu tú, còn đối phương kém cỏi

Luôn nhìn vào khuyết điểm của người yêu là không đúng, thấu hiểu và khoan dung mới có thể khiến cả hai cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

3. Lật lại nợ cũ

Vấn đề xảy ra lúc nào thì giải quyết ngay ở thời điểm đó, nếu không nó sẽ bị vùi trong một lớp sương, nếu như hạnh phúc ở thời điểm hiện tại lại bị quá khứ đập cho nứt vỡ, nếu vậy sẽ thật đáng tiếc biết bao.

Xem thêm: 15 điểm khác biệt giữa thích và yêu 

[qctrai]

4. Đối xử với nhau không thành khẩn  

Luôn cảm thấy bản thân đã cung cấp đủ thông tin, đối phương luôn hiểu ý mình. Không hiểu ý của bạn thì chính là "em không hiểu anh" hay "anh không hiểu em". Tất cả những hiểu lầm đều xuất hiện như thế đấy. 

5. Coi sự tồn tại của tình cảm là lẽ dĩ nhiên 

Tự cho rằng tình cảm sẽ tồn tại mãi mãi, không bỏ ra nhiệt tình nào nữa, mà không biết rằng tình cảm tốt đẹp đều cần phải vun vén, phải bảo vệ.

6. Không thừa nhận mình là một người bình thường, biến mình thành một kẻ khác 

Giả làm hình tượng lãng mạn tốt đẹp để hùa theo đối phương, đến cùng sẽ luôn có một ngày bị lộ tẩy. 

7. Khi cãi nhau, cổ họng của đàn ông không được quá lớn! 

Khi cãi nhau, chỉ cần đàn ông cao giọng, nguyên nhân đã không còn quan trọng nữa rồi. Quá trình phía sau sẽ biến thành: Sao anh lại gào lên với tôi như thế? Anh gào lại thử coi! 

-Nấm dịch-

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...