Trinh Nguyễn 4 năm trước

Trải lòng với \"Còn tuổi nào cho em\"

Ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được cô ca sĩ, diễn viên trẻ Miu Lê trình bày trong phim Em là bà nội của anh đã nhận được nhiều sự quan tâm

Ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được cô ca sĩ, diễn viên trẻ Miu Lê trình bày trong phim Em là bà nội của anh đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ mọi người trong những ngày vừa qua.

Chưa bàn đến diễn xuất của Miu Lê trong phim nhưng chỉ với một đoạn trích như trên, không ít khán giả đã rơi nước mắt. Nếu như ca sĩ Khánh Ly là “sởn da gà”, ca sĩ Minh Tuyết là da diết thì Miu Lê lại thổi hồn vào bài hát theo một phong thái hiện đại nhưng vẫn trầm buồn, lắng đọng. Đây cũng là một trong những phân đoạn gây ấn tượng nhất, mang đến cảm xúc trọn vẹn nhất cho khán giả.

Mô tả hình ảnh

Ngoài Còn tuổi nào cho em, phim còn sử dụng một số ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như Diễm xưa, Ô mê ly, 60 năm cuộc đời… Chỉ riêng về nhạc phim, Em là bà nội của anh đã thành công trong việc truyền tải cảm xúc từ nghệ thuật đến khán giả, đặc biệt hơn là đưa các bạn trẻ đến gần hơn với dòng nhạc bất hủ của nước ta – nhạc Trịnh.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn