Giang Nguyễn
5 năm trước

Trailer mới của \"Star Wars 7\" lập kỷ lục về lượt xem trên YouTube

Trailer mới của "Star Wars 7" đã vượt qua kỷ lục trước đó của bộ phim bom tấn "Avengers: Age of Ultron" khi thu hút hơn 58 triệu lượt xem trên YouTube.

Trailer mới của "Star Wars 7" đã vượt qua kỷ lục trước đó của bộ phim bom tấn "Avengers: Age of Ultron" khi thu hút hơn 58 triệu lượt xem trên YouTube.

Theo thống kê của Zefr, đoạn trailer đầu tiên với thời lượng 88 giây của bom tấn Star Wars Episode VII: The Force Awakens - phần thứ 7 của loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao - đã lập kỷ lục về số lượt xem trên YouTube. Chỉ trong vòng 1 tuần, sau khi ra mắt vào ngày 28/11, đoạn trailer đã thu hút hơn 58 triệu lượt xem. 

Mô tả hình ảnh


Với thành tích này, Star Wars 7 đã giành danh hiệu bộ phim có số lượt xem trailer cao nhất trong 1 tuần trên YouTube năm 2014, vượt kỷ lục 50 triệu lượt xem chỉ trong 5 ngày của bom tấn Avengers: Age of Ultron.

Đoạn trailer mới này của Star Wars đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của người hâm mộ. Thậm chí, nhiều khán giả còn làm những đoạn phim “nhái” hay một trailer phiên bản Lego để hưởng ứng.

Trong khi đó, nam diễn viên da màu người Anh gốc Phi - John Boyega - đã đáp trả lại những chỉ trích về hình ảnh một nhân vật da đen mặc bộ đồ của stormtrooper trong những giây đầu của đoạn trailer bằng tuyên bố trên Instagram rằng: “Hãy làm quen dần với điều đó đi”.

Star Wars Episode VII: The Force Awakens sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Mỹ vào ngày 18/12/2015.

Theo VTV online

Chủ đề chính: #trailer

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn