meimei

Trạm dừng 3107

Đăng 6 ngày trước
Trạm dừng 3107

"Bởi vì chưa gặp được người tốt hơn nên mới tưởng rằng người ấy là tốt nhất"... Ở thời điểm nào đó, cậu sẽ gặp được một người vì cậu mà sẵn sàng chủ động, vì cậu mà chờ đợi, vì cậu mà thấu hiểu, vì yêu mà giữ lấy cậu...

1. Khi đang ở trong mối quan hệ gọi là yêu đương, đã bao giờ cậu nóng giận hay mệt mỏi rồi nghĩ tới hai từ chia tay chưa? Nếu rồi thì cậu đã nỡ thực hiện nó hay chưa? Phải chăng trong thời khắc bất chợt ấy cậu sợ rằng "lỡ như chia tay với người ta rồi, mình không còn gặp được ai giống như người ta nữa thì sao". Nhưng "Bởi vì chưa gặp được người tốt hơn nên mới tưởng rằng người ấy là tốt nhất". Mình đọc được câu này ở đâu đó từ lâu rồi nên không còn nhớ rõ nữa. Mà hôm nay tự nhiên lại sực nhớ đến. Thực ra tốt hay không căn bản xuất phát từ có yêu hay không. Nếu cậu cảm thấy người ta không tốt với cậu, tức là người ta yêu cậu chưa đủ nhiều, hoặc có thể người ta tốt nhưng chưa đúng cách. Cũng có thể do cậu quá nhạy cảm, nhưng thường thì cảm giác trong tình yêu sẽ không nói dối, không phải tự nhiên mà cảm giác ấy xuất hiện, cũng như không phải tự nhiên mà cuối cùng hai người chọn buông tay. 


     2. Chia tay rồi có thể làm bạn không? Có thể. Nhưng là trong trường hợp cả hai đã không còn tình cảm và không làm gì có lỗi với nhau. Sẽ là không thể nếu như còn tình cảm, bất kể là chỉ một hay cả hai người. Bởi việc ấy chắc chắn không dễ chịu chút nào, nếu như không muốn nói thẳng là nó đau vô cùng. 
     3. Có nhiều khi, chia tay không phải vì cả hai hết yêu rồi, mà là tình cảm ấy không thể giữ được nữa.


     4. Ở thời điểm nào đó, cậu sẽ gặp được một người vì cậu mà sẵn sàng chủ động, vì cậu mà chờ đợi, vì cậu mà thấu hiểu, vì yêu mà giữ lấy cậu. Còn nếu như chưa đến lúc đó, vài cuộc chia tay chỉ là để cậu trưởng thành hơn một chút, hiểu chuyện hơn một chút, vậy thôi.

Chủ đề chính: #love

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn