Xã Hội 24 giờ 7 tháng trước

Trần Mai Phương - Á Khôi I trở lại với V'Miss Beauty kids Việt Nam 2019 với vị trí khách mời đặc biệt.

Trần Mai Phương -Á Khôi I trở lại với V'Miss Beauty kids Việt Nam 2019 với vị trí khách mời đặc biệt.

Á Khôi I mùa đầu tiên của V'Miss beauty Kids 2019 trở lại sân chơi sắc đẹp với cương vị Khách Mời đặc biệt trong đêm gala ngày 11/08/2019 được diễn ra tại HCM. Á Khôi kids của V'Miss Beauty kids VN 2018 Trần Mai Phương sinh năm 2011 và đến từ vùng đất Đà Nẵng đã mang về cho quê nhà với danh hiệu Miss Beauty Á Khôi 1 của cuộc thi trong năm đầu tiên được Cty TNHH Giải Trí Viet'Star tổ chức tại HCM với phạm vi trong cả nước.

Cô bé tài ba với nhiều khả năng vược trội như đàn tranh, hát, khả năng catwalk điêu luyện và đặt biệt diễn xuất trong nhiều MV ca ngợi về sứ Huế Mộng Mơ.

Chuyên môn Dancesport bé đã tham gia nhiều cuộc thi Khánh Thi -  TP Vinh- Đà Nẵng, với nhiều huy chương vàng, bạc, đồng ...., diễn viên quay nhiều mv ca nhạc nhí " Đừng để con 1 mình", Nàng Thơ Xứ Huế-- Xinh Tươi Việt Nam cùng ca sĩ nhí Cát Viên. Ngoài ra bé con yêu thích môn đàn tranh , người mẫu nhí với nhiều show diễn cho các NTK  nổi tiếng, như Phương Nguyễn Silk - Đen Nguyễn - Vương Khang...

Bé còn là mẫu ảnh chuyên nghiệp cho các nhiếp ảnh gia của Đà Nẵng , với những bộ ảnh đời thường , áo dài, cổ trang...

Trong chương trình V'Miss beauty Kids Việt Nam mùa II với danh hiệu Á Khôi và là vị trí của 1 người đẹp mùa đầu tiên thì Mai Phương trở lại với vị trí khách mời và giao lưu vơi báo chí cùng các thí sinh mùa thứ 2 tại HCM đêm gala chung kết xếp hạn được diễn ra tại Nhà Hát Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Tân HCM vào lúc 19h ngày 11/08/2019.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...