ANH DUONG
2 năm trước

'Trang Ý Thơ' 9x tài năng.

Ca Sĩ Trang Ý Thơ với nhiều tài năng khiến nhiều người hâm mộ.

Trang Ý Thơ Hiện tượng mạng.

Nếu đến Cà Mau bạn sẽ phải khẳng định rằng những người con gái ở đây đều rất nữ tính, dịu dàng trong từng cử chỉ, lời ăn tiếng nói. Con gái ở đây ăn nói rất từ tốn, biết phép tắc, lễ nghi đó là nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. Với cái tên Trang Ý Thơ nơi xứ sở đất mũi không còn xa lạ với cư dân mạng xã hội và quá quen thuộc ở Thành Phố Cà Mau.Cô được biết đến là một trong những 9x tài năng nhất Cà Mau, Trang Ý Thơ là một ca sĩ làng giải trí dân ca, với chất giọng khá trong trẻo và thanh cao qua vóc dáng lẫn nhan sắc cô mang lại những tình khúc dân ca mang đượm tình quê và không thể nào bỏ qua những ca từ ngọt ngào ấy.

Với nét đẹp duyên dáng của một nữ ca sĩ hồn quê Trang Ý Thơ đã khẳng định tên tuổi của mình tại vùng đất mũi đang lên ngôi, hiện tại Trang Ý Thơ còn theo học khá nhiều ngành nghề mà khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ, Ý Thơ đang theo học tại Đại Học Luật TPHCM, là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay và cũng là một Dược Sĩ tài giỏi của vùng đất mũi. Ước mơ được trở thành một luật sư giỏi một dược sĩ giỏi để giúp cho đời.

Trang Ý Thơ yêu thích ca hát từ nhỏ và tham gia vào nhà văn hóa tỉnh Cà Mau, là một trong những cánh tay số của nhà văn hóa Tỉnh Cà Mau, nơi đó Ý Thơ tham gia mọi hoạt động nghệ thuật như: hát, đàn ca tài tử, múa đương đại... và đặt biệt hơn là Ý Thơ là một MC khá chuyên nghiệp. Ý Thơ tham gia cộng tác báo của tỉnh cà mau và cũng đã cho ra đời nhiều số tại trang báo của tỉnh nhà qua những bài thơ, bài tâm sự khá hay về mình. 

Bài Viết " Phá Vỡ Những Bức Tường" của Ý Thơ

Những trang báo, những bài thơ đươc Trang Ý Thơ cộng tác rất hay tại tòa soạn Tỉnh Cà Mau

Bài viết " Đổi Mới Tâm Hồn" của Trang Ý Thơ

Tương lai của Ý Thơ rạng ngời với những hoài bảo, Ý Thơ dự định sẽ du học Tại Mỹ ở tương lai vì thời gian qua cô vừa nhận được một học bổng khá giá trị tại ĐH - Franklin đó cũng là những thành quả mà Ý Thơ đã đạt được trong suốt thời gian không ngừng nghĩ học tập, vừa vất vả thời gian đi đi về về giữa Sài Gòn và Cà Mau và khoảng cách đó không làm cô ngần ngại nữa để vươn cao hơn trong cuộc sống tương lai.

Vừa qua  ngày 24/03  Trang Ý Thơ đã có một mini Show khá thành công tại HCM, cô mang những ca từ trong bài hát đến gần cuộc sống và khán giả hơn, trong minishow cô khá nổi bật về trang phục và giọng hát, với phong cách thời trang không quá cầu kỳ mà toát lên vẻ sang trọng hơn với thần sắc của mình, Ý Thơ khá đầu tư về trang phục và chỉnh chu trước khán giả.

Ngoài khối thành quả mà Ý Thơ đã đạt được cô còn là một trong những Đảng Viên  xuất sắc của Đảng Cà Mau, cô tham gia Đảng lúc còn khá trẻ và công tác rất nhiều cho Đảng, cô tham gia các hoạt động văn nghệ, nhóm kịch, các công tác của Đảng Bộ. những tài năng và năng khiếu mà Ý Thơ có được khiến bao người mơ ước.

Đời thường Ý Thơ khá xinh đẹp và duyên dáng với những khoảnh khắc rất thực, một cô gái vừa trẻ tuổi và xinh đẹp quá tài giỏi khiến bao nhiêu trái tim rung động.

Trang Ý Thơ Khá xinh đẹp trong bộ áo dài trên sân khấu, cô luôn mang đến cho người nghe những giai điệu chất và gần gủi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn