Thiên Đồng 4 năm trước

Tranh phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp trong đá mã não do thiên tạo khiến bạn không tin nổi vào mắt mình

Chia sẻ với các bạn tranh thiên nhiên tuyệt đẹp do tạo hóa trong đá mã não. Chiêm ngưỡng cảnh tự nhiên này,bạn sẽ không tin nổi vào mắt mình trước vẻ đẹp của nó

Quá đẹp, không thể ngờ được đó là hoa văn tự nhiên! Thật không thể tin nổi! Thật tuyệt vời! Đó là cảm xúc của những ai chứng kiến những bức tranh phong cảnh thiên tạo tuyệt đẹp trong đá mã não dưới đây. Bạn hãy vào chiêm ngưỡng những cảnh thiên nhiên này rồi miêu tả lại cảm xúc cho chúng tôi nhé!

Mô tả hình ảnh

Theo Amusing Planet, đá mã não là một biến thể dạng vi kết tinh của silica. Thành phần của loại đá này chủ yếu là chalcedony, gồm nhiều hạt thạch anh và moganite nhỏ nằm xen kẽ. Ảnh: Tumblr.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Đá mã não hình thành chủ yếu trong lòng đá núi lửa do silica lắng đọng từ nước ngầm thấm qua các tảng đá. Ảnh: Flickr.

Mô tả hình ảnh

Theo thời gian, các lớp vật liệu silica tích tụ và dần dần lấp đầy khoang rỗng. Ảnh: Overblog.

Mô tả hình ảnh

Các lớp vật liệu thường có những khác biệt nhỏ trong thành phần khoáng chất và độ tinh khiết, mang đến cho viên đá mã não hình dáng phân lớp. Ảnh: Nikon Small World.

[qctrai]

Mô tả hình ảnh

Chính sự phân lớp đã tạo ra nhiều viên đá mã não mang màu sắc và hoa văn thú vị. Ảnh: Show me rockhounds.

Mô tả hình ảnh

Đôi khi, những hoa văn trên đá mã não trông tương tự những cảnh vật thiên nhiên như ngọn núi, bầu trời, sông ngòi, cây cối. Những viên đá mã não loại này được gọi là "đá mã não hình phong cảnh". Ảnh: Show me rockhounds.

Theo vnexpress

XEM THÊM:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...