truongphuongthao
2 năm trước

Trao giải MAMA Nhật : Nhiều nghệ sĩ được mong chờ thắng giải

Tối qua MAMA in Japan 2017 đã kết thúc, giải thưởng đã được trao cho những nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ và xuất sắc nhất trong năm qua.

 Best New Female Artist: PRISTIN 

Vớisự nỗ lực và cố gắng thì PRISTIN các cô gái nhà Pledis đã thắng giải thưởng mà các tân bình đều mong muốn có được đó chính là “Nghệ sĩ nữ mới xuất sắc nhất”.

Best New Male Artist: WANNA ONE

Năm qua quả là năm đáng nhớ đối với WANNA ONE vì nhóm đã đạt được rất nhiều giảithưởng cho mình nhưng vì thế mà nhóm vẫn không lơ là mà vẫn chăm chỉ luyện tập để được đứng ở đây nhận được giải thưởng “Nghệ sĩ nam mới xuất sắc nhất” này.

Best Asian Style Awards: EXO-CBX

Giải thưởng “Phong cách xuất sắc nhất châu Á” năm nay thuộc về EXO-CBX ( Nhóm nhỏ của EXO ). Với phong cách thời trang đặc biệt đã giúp cho 3 anh chàng rinh cúp về nhà.

 Best of Next - Golden Rookie: ChungHa

Dù không được giải tân binh nữ nhưng ChungHa đã xuất sắc đem về cho mình giải thưởng “Nghệ sĩ triển vọng – Tân binh vàng”. Với mọi sự cố gắng nỗ lực đã giúp cô đã mang về cho mình giải thưởng đặc biệt này.

Best Dance Performance Female: TWICE

Giải thưởng “Nhóm nhạc nữ nhảy đẹpnhất” thuộc về TWICE, 9 cô gái xinh đẹp và tài năng của JYP. Vũ đạo của nhóm đã được rất nhiều nghệ sĩ cover lại và thành 1 hiện tượng tại Hàn Quốc giúp nhóm đem về giải thưởng vinh dự này.

Best Concert Performer: MONSTAR X

Hôm nay là một ngày vui, một ngày đặc biệt đối với MONSTAR X và Monbebe ( Tên fandom của MONSTAR X ). Sau bao nhiêu năm nỗ lực không ngừng nghỉ thì giờ đây nhóm đã được đứng trên một lễ trao giải lớn để nhận giải thưởng quan trọng này. 

Discovery of the Year: NU’EST W

Năm năm ròng rã phấn đấu theo đuổi ước mơ và đam mê của mình thì thời gian đã không phụ lòng các chàng trai nhà Pledis. Hôm nay, đứng trên sân khấu này và nhận chiếc cup của MAMA thì đây là giải thưởng quá xứng đáng đối với NU’EST W.

Mwave Global Fan Choice: EXO

EXO được vinh danh tại hạng mục Mwave Global Fan Choice do sự lựachọn của fan hâm mộ toàn cầu đã giúp EXO đem về cho mình giải thưởng vinh dự này.

Best Male Artist: Zico 

 Giải thưởng “Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất” chắc chắn không thể không thuộc về Zico với sự chăm chỉ nỗ lựccủa anh đã đem về cho mình một giải thưởng xứng đáng.

Best Dance Performance Male Group: SEVENTEEN

 Năm nay quả là năm của gia đình Pledis khi các nghệ sinh liên tục được nhận giải. Don’t Wanna Cry đã đạt được giải thưởng “Nhóm nhạc nam có vũ đạo xuất sắc nhất”. Giải thưởng này quả thực rất xứng đáng với 13 chàng trai. Trong năm qua vũ đạo của Don’t Wanna Cry đã trở thành một hiện tượng không ai là không biết.

Daesang Song of the Year: TWICE 

 Không có gì xúc động hơnvới toàn thể ONECE ( fandom của TWICE ) và 9 cô nàng ngày hôm vì vì giải thưởng Daesang danh giá năm nay tiếp tục đến với TWICE. Với sự cố gắng luôn cho ra cácsản phẩm chất lượng thì giải thưởng danh giá này rất xứng đáng thuộc về TWICE.

Như vậy, chúng ta có th tổng kết lại các giải thưởng của các sao Hàn có được như sau :

 Best New Female Artist: PRISTIN 

 Best New Male Artist: Wanna One  

 Best Asian Style in Japan: EXO-CBX

 Best of Next: Chungha

 Best Dance Performance Female Group: TWICE - “Signal”

 Best Concert Performer: MONSTA X

 Discovery of the Year: NU’EST W

 Mwave Global Fan’s Choice: EXO

 Best Male Artist: Zico

 Best Dance Performance Male Group: SEVENTEEN - “Don’t Wanna Cry”

 Qoo10’s Song of the Year: TWICE - “Signal”

Ảnh: K Crush - News & Gossip

Theo: Phương Thảo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn