Như Quỳnh
1 năm trước

Trào lưu 'Vịt lộn vịt dữa cút lộn' đang hot những ngày qua

Từ một tấm biển quảng cáo của chị bán hàng rong mà 'Vịt lộn vịt dữa cút lộn' bỗng chốc trở thành trào lưu hot nhất trong những ngày gần đây. Mời bạn cùng Ohay.TV tìm hiểu kỹ hơn về trào lưu này nhé.

Chẳng ai có thể tin nổi 1 dòng chữ viết tay của chị bán hàng rong ở Sài Gòn có thể trở thành một trào lưu khiến giới trẻ mê mệt. Và điều thú vị này nhờ một tay của anh chàng Maxk Nguyễn. Chính anh tạo ra một trào lưu ngộ nghĩnh với tên gọi "Vịt lộn vịt dữa cút lộn".

Lấy nguồn cảm hứng này Maxk Nguyễn, sau vài ngày chỉnh sửa và photoshop và gắn dòng chữ lên hình của những ngôi sao nổi tiếng, như: Rihanna, G-Dragon, CL, Adele, Miley Cyrus, Bruno Mars… Maxk Nguyễn đã tạo nên một trào lưu cực thú vị trong cộng đồng giới trẻ và cho ra đời loạt ảnh vô cùng ấn tượng.

Ngay sau đó, trào lưu này đã được giới trẻ đón nhận. Bằng sự sáng tạo và hài hước, họ đã cho ra đời những tác phẩm "chất lừ"

Không chỉ có giới trẻ mà cả Sao Việt cũng rần rần chạy theo mốt ghép ảnh độc đáo này. Dòng chữ " Vịt lộn vịt dữa cút lộn" bỗng chốc trở nên vô cùng sang chảnh và được gọi tên như là một hot trend.

Mỹ Tâm gắn hẳn nó lên áo như thế này

Angela Phương Trinh xinh xắn, trẻ trung bên cạnh dòng chữ hot nhất hiện nay

Tóc Tiên trông quý phái lạ lùng trong chiếc vương miệng đời thường này

Bằng cách này hay cách khác, chúng ta có thể tự biến cuộc sống tẻ nhạt của chính mình trở nên vô cùng sôi động và thú vị. Những thứ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng có thể hot lên trong phút chốc đấy. " Vịt lộn vịt dữa cút lộn" là một mình chứng. 

Và bây giờ là thời điểm để bạn nhập bữa tiệc đang sốt xình xịch này đấy. Nào, hãy cùng " Vịt lộn vịt dữa cút lộn" thôi! 

Như Quỳnh - Ohay.TV

Chủ đề chính: #Vịt_lộn_vịt_dữa_cút_lộn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn