Cú mèo
3 năm trước

Trẻ nhà ai có 3 đặc điểm tướng mạo như này, ngày sau nhất định phú quý

Nếu đứa trẻ nhà bạn trên người có 3 bộ phận tròn tròn chắc thịt, tương lai nhất định có triển vọng, đại phú đại quý quang tông diệu tổ. Vậy đó là những đặc điểm nào? Hãy cũng Ohay tìm hiểu nhé.

Thông thường mà nói, các gia đình đều thích sinh được một bé xổ sữa, không chỉ được mọi người yêu mến, mà theo mệnh lý học và tướng học, có một vài bộ phận nếu từ nhỏ đã tròn tròn chắc nịch, nhất định sau này sẽ vô cùng may mắn, sự nghiệp vẻ vang. Nếu đứa trẻ nhà bạn trên người có 3 bộ phận tròn tròn chắc thịt, tương lai nhất định có triển vọng, đại phú đại quý quang tông diệu tổ. Vậy đó là những đặc điểm nào? Hãy cũng Ohay tìm hiểu nhé.

Mặt tròn đầy đặn

Trẻ có mặt tròn đầy đặn được xem là có cát tướng, một người từ nhỏ khuôn mặt tròn có nhiều thịt, hai má phúng phính là người có số may mắn, một đời tài lộc dồi dào. Dù rằng sau này lớn lên không nhất định phải là người tròn trịa, nhưng nếu trẻ từ nhỏ có khuôn mặt tròn đầy đặn, vận khí cả đời không có gì phải chê trách, không chỉ khẩu phúc tốt, quý nhân nhiều, còn có thể đem lại vận may no đủ sung túc cho cha mẹ. Những đứa trẻ này khi nhỏ mặt tròn trịa phúc hậu, khi trưởng thành lên như diều gặp gió, phú quý đến già.

Chân nhỏ rắn chắc

Trẻ nếu từ nhỏ mà có chân nhỏ rắn chắn có thịt, có ý nghĩa là cả đời đều có thể đi “đường chính”, làm người quang minh chính dại, cả đời vừa nhiệt tình vừa chân thật, ít đi đường vòng, quý nhân giúp đỡ khá nhiều. Những trẻ chân nhỏ rắn chắc, đa số đều là phúc tinh của cha mẹ, từ nhỏ tính cách kiên cường độc lập, có chí cầu tiến, có nhiều hướng phát triển và tài lộ thênh thang, phần chân có thể càng lớn càng rắn chắc, nhưng mệnh cũng sẽ năm này qua năm kia càng tốt, nhiều phúc nhiều thọ, dễ trở thành quan to vinh hiển.

Mông to dầy đặn

Từ nhỏ trẻ có mông to rắn chắc, từ trong bụng mẹ sinh ra mệnh lực sẽ thịnh vượng hơn những đứa trẻ khác, gọi là “tọa giang sơn”, con đường phía trước rộng mở, không giàu cũng quý. Do những đứa trẻ mông chắc có thịt, nhất định tính cách sẽ trung hậu hòa hợp, khi còn trẻ học hành thành tài, ngày sau sự nghiệp phát đạt, cả đời không có bao nhiêu lần phải đi đường vòng, có thể áp chế tiểu nhân, sự nghiệp tiền tài ổn định, thế nào cũng là người có tiền có thế, nếu như nhà ai sinh được đứa trẻ như thế này, tương lai sẽ phú quý song toàn.

(Nguồn ntdtv)

Có thể bạn quan tâm:

Chủ đề chính: #phú_quý

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn