seigeen 5 năm trước

Trị mụn đầu đen dễ dàng tại nhà

Bài viết nêu ra các cách giúp đánh bay mụn đầu đen tại nhà. Chúng ta có thể dùng chanh với mật ong, bàn chải đánh răng hoặc bột baking soda.


Mô tả hình ảnh

Không có gì tệ hơn là bị mụn nằm sâu bên dưới làn da của bạn. Mụn đầu đen có màu tối, khó loại bỏ, và mặc dù nó rất nhỏ, bạn cảm thấy như tất cả mọi người đang nhìn chằm chằm vào nó! Vâng, đừng lo; sau đây là 3 cách để đánh bại mụn đầu đen tại nhà.

Chanh và mật ong

Hóa ra những thành phần trong thức uống yêu thích của bạn cũng có thể làm sạch da mặt! Cắt một nửa trái chanh và cho một ít mật ong lên trên. Xoa vắt chanh và mật ong lên mụn đầu đen, để trong vòng 4-5 phút. Rửa sạch với nước mát.

Mô tả hình ảnh


Bàn chải đánh răng

Cách tốt nhất để chạm sâu vào những lỗ chân lông nhỏ là dùng một bàn chải đánh răng. Chỉ cần trộn nước và kem đánh răng thành một hỗn hợp. Dùng bàn chải nhúng vào rồi chà nhẹ lên khuôn mặt ướt của bạn, và xem điều kỳ diệu xảy ra.

Mô tả hình ảnh


Bột baking soda

Trước khi tắm, vặn nhiệt độ nước cao lên và để nước chảy trước vài phút. Trong khi đó, rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt thông thường của bạn, làm sạch rồi để da tiếp xúc trực tiếp với làn hơi nước trong phòng tắm khoảng 3 phút. Điều này giúp mở rộng lỗ chân lông để dễ dàng loại bỏ chất bẩn. Bây giờ lỗ chân lông của bạn đã được mở, nhẹ nhàng thoa một lớp mỏng bột baking soda đã thấm nước ấm lên da mặt. Đợi một lát rồi rửa sạch mặt với nước mát.

Mô tả hình ảnh

Theo Girlslife

Dịch Seigeen

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...