vonhatminh
2 tuần trước

tricker Nhật Minh chia sẽ 1 cách đánh sập nick người khác trên ứng dụng facebook!

tricker Nhật Minh chia sẽ 1 cách đánh sập nick người khác trên ứng dụng facebook!
Thể loại: Sản phẩm

dịch vụ facebook

tricker Facebook Nhật Minh cung cấp một gói dịch vụ tài khoản cá nhân facebook độc nhất vô nhị. tự đánh sập,thành phần quan trọng để cách làm cách này thành công là giấy chứng tử

tricker Facebook Nhật Minh đang cung cấp một gói dịch vụ đánh sập tài khoản cá nhân độc nhất vô nhị. Thành phần quan trọng để cách làm này thành công là giấy chứng tử.

Từ tháng 12, Nhật Mịnh làm dịch vụ ngầm trên Facebook (tricker)  cách đánh sập tài khoản cá nhân nào đó bằng giấy chứng tử, cáo phó... Ngay lập tức, cách làm này để bán cho các cá nhân muốn thanh trừng, trả thù người khác trên Facebook. Tuy vậy, mức giá chi cho loại dịch vụ này này không hề rẻ.

Facebook không đủ khả năng nhận ra giấy tờ giả

Cách làm này dựa vào điểm yếu về năng lực kiểm duyệt của Facebook. Cụ thể, Nhật Minh sẽ gửi một mẫu yêu cầu cho Facebook, thông báo việc chủ tài khoản mục tiêu đã qua đời.

Để đánh lừa đội ngũ kiểm duyệt của Facebook, các tricker này chuẩn bị sẵn những giấy tờ có liên quan như giấy chứng tử, cáo phó có mộc đỏ, chứng minh nhân dân...Nhật Minh đang cung cấp một gói dịch vụ đánh sập tài khoản cá nhân độc nhất vô nhị. Thành phần quan trọng để cách làm này thành công là giấy chứng tử.

Các mẫu cáo phó được bán trên Facebook được dùng để "đánh sập" tài khoản cá nhân.

"Dù sao Facebook cũng chỉ là nền tảng mạng xã hội, việc xét duyệt các văn bản Nhà nước không phải là chuyên môn của họ. Vì vậy, Facebook rất dễ bị kẻ xấu đánh lừa", theo lời nhật minh chia sẽ lâu năm trong giới tricker.

Dạo quanh các hội nhóm chuyên chia sẻ thủ thuật của giới làm dịch vụ Facebook, người viết dễ dàng bắt gặp những bài rao bán phôi cáo phó, giấy chứng tử kèm các cam kết dịch vụ.

"Mình nhận làm giấy tờ Full HD cho anh em nào chơi tưởng nhớ nhé. Giấy tờ hợp pháp, bao thành công. Cáo phó thích có con dấu của xã cũng có. Riêng chứng tử chất lượng cao, giấy xác nhận đã chết của xã cũng có con dấu", tài khoản B.N, thành viên một nhóm dịch vụ Facebook hikari viết trong bài rao.

Giá của mỗi phôi cáo phó, giấy chứng tử được bán dao động 100.000-200.000 đồng. Những loại phôi này chỉ được in đơn giản với chất lượng cao. "Giấy tờ này đắt vì khó có thể mua được ở ngoài thị trường. Một số người chia sẻ tệp Photoshop có sẵn mẫu, chỉ cần thay tên. Tuy vậy, nếu nhà không có sẵn máy in thì không ai dám nhận in", Nhật Trường, một bên bán phôi giấy chứng tử ngụ Hà Đông, Hà Nội cho biết.

Chủ đề chính: #facebook

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn