Triệu Lệ Dĩnh tranh giành 'ao cá' với Cổ Lực Na Trát vì Trương Hàn.

Triệu Lệ Dĩnh- Trương Hàn từ sau thành công với bộ phim truyền hình chuyển thể 'BOSS & ME' được các fans yêu mến và đặt cho cái tên thân mật 'Vợ chồng ao cá'.

ảnh triệu lệ dĩnh,trương hàn,vợ chồng ao cá,thần tượng đến rồi

Triệu Lệ Dĩnh- Trương Hàn từ sau thành công với bộ phim truyền hình chuyển thể 'BOSS & ME' được các fans yêu mến và đặt cho cái tên thân mật 'Vợ chồng ao cá'. Sự thành công về mặt hiệu ứng mà bộ phim mang lại đã khiến các fans của cặp đôi này luôn mong muốn thần tượng của họ sẽ 'Phim giả tình thật'. 

ảnh triệu lệ dĩnh,trương hàn,vợ chồng ao cá,thần tượng đến rồi

Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn lãng mạn trong 'BOSS & ME'.

Thế nhưng 'đời không như mơ', người mà Trương Hàn chính thức công khai yêu đương lại là Cổ Lực Na Trát, không phải Triệu Lệ Dĩnh, đã khiến các fans 'Vợ chồng Ao cá' hụt hẫng.

ảnh triệu lệ dĩnh,trương hàn,vợ chồng ao cá,thần tượng đến rồi

Trương Hàn công khai tình cảm trên Weibo với Na Trát

Trong lúc quay Thần Tượng Đến Rồi tại bể bơi, các staff (nhân viên trường quay) đã cố tình gọi cho Trương Hàn để trêu trọc Na Trát, khiến cô nàng xấu hổ. 

Chương trình còn cho phát lại một đoạn phim tình cảm của Hàn-Dĩnh trong 'Boss & Me' với lời thoại đắt giá của Phong Đằng (Trương Hàn) "Em phải cho mọi người biết rằng...ao cá này đã được em bao thầu rồi." 

Sự kiện thú vị sau đó, khi Tạ Na khiêu khích 2 cô nàng Lệ Dĩnh-Na Trát "quyết đấu' 1 trận để phân định người giành ngôi vị 'Đường chủ phu nhân' của Trương Hàn. 

Triệu Lệ Dĩnh còn hài hước hơn khi hét lớn với các staff có mặt tại đó "Ao cá đã mất rồi, mọi người còn nhìn gì nữa." 

ảnh triệu lệ dĩnh,trương hàn,vợ chồng ao cá,thần tượng đến rồi

Bên cạnh đó, trong tập này, 10 Nữ thần xinh đẹp còn được trải nghiệm công việc của những nhân viên hậu trường tại đài truyền hình Hồ Nam để cảm nhận và động viên sự nổ lực của các nhân viên 'phía sau sân khấu' đã luôn cố gắng giúp khán giả có những chương trình giải trí đặc sắc cũng như tạo ra những thước phim đẹp trên truyền hình. 

Hiện Thần Tượng Đến Rồi được phát trên đài Hồ Nam Trung Quốc vào mỗi 10h (09h Việt Nam) thứ 7 hằng tuần.