Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp ' động lòng người' trong dự án phim mới 'Minh Lan truyện'

Triệu Lệ Dĩnh vốn không phải cái tên xa lạ của làng giải trí Hoa ngữ. Cô đã đạt được nhiều thành tích xuất xắc trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Đầu năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục ra mắt khán giả dự án phim 'Minh Lan truyện' với tạo hình xinh đẹp, khả ái.

Đầu năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ dự án phim cô tham gia sắp tới “Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm” hay còn có tên gọi khác là “Minh Lan truyện” cùng bạn diễn Phùng Thiệu Phong. Dù chưa được khởi chiếu nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã “đốn tim” khán giả bởi tạo hình xinh đẹp, bắt mắt.

“Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm- Minh Lan truyện” là bộ phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Quan Tâm Tắc Loạn, được khởi quay từ tháng 1-2018. Bộ phim nhanh chóng đã nhận được sự quan tâm của giới trẻ bởi cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Có thể nói, năm 2017 là một năm thành công và bận rộn của Triệu Lệ Dĩnh. Các dự án phim mà cô tham gia đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Vốn là cái tên đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ với khuân mặt dễ thương, khả năng diễn xuất tốt, Triệu Lệ Dĩnh đã thu hút một lượng fan lớn theo dõi cho Minh Lan truyện.

Sau khi đoàn làm phim tung trailer hình ảnh của bộ phim, các fan lại xôn xao trước hình ảnh xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh nhỏ.

Triệu Lệ Dĩnh đã hoá thân vào nàng Minh Lan vốn là con gái của một nhà quý tộc nhưng vì biến cố của gia tộc đã biến cô trở thành một người con gái trưởng thành, mạnh mẽ. Triệu Lệ Dĩnh đã gột tả sắc nét hình ảnh Minh Lan vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ, cô độc.

Với tạo hình được chăm chút kỹ lưỡng kết hợp với trang phục cổ trang thời Tống bắt mắt, Dĩnh tỷ đã mang đến một vai diễn mới, chứng minh khả năng diễn xuất tốt của bản thân, có thể đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau. 

Bên cạnh đó, các fan cũng rất ấn tượng với hình ảnh nhị công tử Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) lạnh lùng, soái ca khi đứng cạnh Triệu Lệ Dĩnh.

Có thể nói, Triệu Lệ dĩnh- Phùng thiệu Phong như là một nguồn sáng, làm sáng bừng lên toàn bộ nội dung phim. Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng hết sức chú ý đến trang phục, tạo hình của nhân vật, kỹ thuật quay tốt nhằm mang đến một bộ phim chất lượng cho khán giả. Với cốt truyện đặc sắc, quy tụ dàn diễn viên thực lực, Minh Lan truyện hứa hẹn sẽ làm bùng nổ phim truyền hình Trung Quốc trong năm 2018.

Bộ phim dự kiến sẽ có 78 tập được phát sóng trên trang web Tencent trong năm nay.

,