Vi Nguyen 4 năm trước

Trò chơi giúp bạn tăng tuổi thọ 10 năm!

Sau khi đọc bài viết này thì chắc chắn tuổi thọ của bạn đã tăng thêm 7.5 phút rồi đó! Nghĩa là bạn sẽ sống thêm 7.5 phút cuộc đời mình để làm việc bạn yêu thích

Sau khi đọc bài viết này thì chắc chắn tuổi thọ của bạn đã tăng thêm 7.5 phút rồi đó! Nghĩa là bạn sẽ sống thêm 7.5 phút cuộc đời mình để làm những việc bạn yêu thích. Nào bắt đầu thôi.

BƯỚC 1

Dứng dậy và tiến 3 bước.

HOẶC

Nắm bàn tay lại và giơ chúng qua đầu bạn, cao hết mức có thể và giữ trong 5 giây.

Mô tả hình ảnh

Bây giờ bạn đã có một điểm cho sức bật về thể chất. Cơ thể bạn sẽ chịu đựng thêm căng thẳng và phục hồi tốt hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nâng cao thể chất chính là làm sao để không ngồi yên một chỗ. Cứ mỗi giây bạn không ngồi yên một chỗ là đang cải thiện cho tim, phổi vào não của mình.

[qcngang]

BƯỚC 2

Búng tay đúng 50 lần.

HOẶC

Đếm ngược từ 100 với khoảng cách là 7. Ví dụ : 100, 93,…

Mô tả hình ảnh

Hãy cố gắng! Đừng từ bỏ! Đây là sức bật về tâm lý. Bạn đã trở nên quyết đoán và giàu ý chí hơn. Não của bạn thật sự như một cơ bắp. Nó mạnh hơn nếu bạn thực hành nó thường xuyên. Hãy đối mặt với những thử thách nhỏ mà không bỏ cuộc thậm chí và với chuyện buồn cười như là búng ngón tay 50 cái hay đếm ngược từ 100. Thật ra là bạn đang tập cho bộ não nâng cao ý chí.

BƯỚC 3

Nếu bạn đang ở trong phòng, hãy tìm một cửa sổ và nhìn ra ngoài. Nếu bạn đang ở ngoài, cũng hãy tìm một cửa sổ và nhìn vào trong.

HOẶC

Sử dụng Google để tìm hình ảnh một loài động vật lúc nhỏ mà bạn thích.

Mô tả hình ảnh

Bạn đã có thêm sức bật về cảm xúc cho mình rồi đó. Bạn đã kích thích cảm xúc mạnh mẽ tích cực như tính tò mò, tình yêu khi nhìn những động vật con ấy. Nếu bạn cố gắng trải nghiệm ba trạng thái cảm xúc tích cực cho một cảm xúc tiêu cực trong vòng một tiếng, một ngày, một tuần bạn sẽ cải thiện đáng kể sức khoẻ của mình và khả năng giải quyết thành công các vấn đề. Đây là tỉ lệ cảm xúc tích cực 3 : 1

BƯỚC 4:

Bắt tay một ai đó trong vòng 6 giây.

HOẶC

Gửi nhanh một lời cảm ơn bằng tin nhắn, email, Facebook, Viber, Zalo..

Mô tả hình ảnh

Bây giờ bạn đã có thêm một sức bật xã hội cho mình rồi. Bạn nhận được nhiều sức mạnh hơn từ bạn bè, hàng xóm, gia đình, cộng đồng. Một cách tuyệt vời để nâng cao sức bật xã hội là lòng biết ơn. Bắt tay với một ai đó trong 6 giây sẽ làm gia tăng lượng oxytoxin trong máu bạn - hormon của sự tin tưởng, của tình yêu. Dù chỉ là cái bắt tay nhưng những người này sau đó có thể là sẽ quý mến bạn hơn và giúp đỡ bạn nhiều hơn. Hãy tận dụng cơ hội để tạo ra các mối quan hệ thân thiết.

[qcngang]

Kết thúc trò chơi và bạn vừa thưởng cho cuộc sống của mình thêm 7,5 phút. Vì sao lại như vậy ? Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra rằng những người thường nâng cao bốn loại sức bật thể chất, tinh thần, cảm xúc, xã hội sẽ sống thọ thêm 10 năm và tuổi thọ trung bình trong nghiên cứu là 78,1. Như vậy làm một phép tính đơn giản thì mỗi năm bạn sẽ sống thọ thêm 0,128 năm, hơn 46 ngày và mỗi giờ là có thêm 7,5 phút để sống.

Mô tả hình ảnh

Nào bây giờ hãy tận hưởng thêm 7,5 phút mà bạn mới có được đi!

Tham khảo thêm trò chơi Superbetter tại https://www.superbetter.com/

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...