Tiểu Ngưu 4 năm trước

Phụ nữ cần làm gì để trở nên lôi cuốn bất kỳ người đàn ông nào ( phương pháp 1)

Gợi ý những phương pháp giúp mọi phụ nữ trở nên cuốn hút hơn trong mắt của những người đàn ông

Hãy đối mặt với nó - không có cách rõ ràng nhất để làm cho tất cả mọi đàn ông yêu bạn điên cuồng. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông có nhu cầu tương tự khi nói đến việc tìm kiếm một người phụ nữ như ý, do đó có vô số cách để thu hút ánh mắt của tất cả người đàn ông. Bạn đang tìm kiếm một số bước cụ thể để thu hút nhiều người, hoặc chỉ hi vọng thu hút một người đàn ông mà bạn thích. Dù bằng cách nào, những lời khuyên này có thể là một cách lâu dài trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Đọc! Và hãy nhớ, nó không phải luôn luôn thuộc về ngoại hình và cơ thể của bạn ! Nó cũng còn tùy thuộc về bên trong của bạn! Bây giờ, hãy đọc những phương pháp bên dưới để bắt đầu thay đổi 

Phương pháp 1 : Hãy chuẩn bị tốt nhất những gì thuộc về bản thân.

Thu hút Bất kỳ Man Bước 1.jpg

[qcngang]

1. Trước khi bạn thu hút một người đàn ông. 

Bạn cần phát triển sự tự tin. Nếu bạn không hài lòng với việc bạn là ai, nó sẽ chỉ cho bạn tiến xa hơn. Đàn ông dễ bị thu hút nhất đối với những người phụ nữ trông giống như là họ đang vui với việc họ là ai, không phải những người đang tuyệt vọng tìm kiếm một ai đó đến để lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống của họ. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện sự tự tin của bạn:

 • Nói với bản thân những gì một người tuyệt vời đang có!. Nhắc nhở bản thân những thuộc tính tốt nhất cà những kỹ năng của bạn, tự hào về những gì tạo nên sự độc đáo của bạn. Giữ một cuốn nhật ký, nơi bạn có thể đánh dấu một số điểm mạnh của bạn như một người để làm cho bạn cảm thấy rằng bạn xứng đáng với sự chú ý của người đàn ông. Luôn giữ một thái độ tích cực, đặt tâm trí của bạn đối với nó!.
 • Hãy nhớ rằng bạn đẹp về bên trong và cả bên ngoài. Mặc dù sự hoàn hảo còn đang cách xa, trước khi bạn dành một buổi tối bên ngoài, điều quan trọng là bạn phải nhìn vào gương và nhớ về những thuộc tính tốt nhất của bạn, cho dù đó là nụ cười rocking của bạn, hàm răng hoàn hảo của bạn, hoặc đôi chân dài của bạn. Nếu bạn tập trung vào những khía cạnh tích cực của ngoại hình của bạn, người đàn ông cũng sẽ nhìn thấy điều đó. Nếu bạn có hàm răng không đều hay lông chân. Hãy là chính mình, và không ngần ngại để cho thấy rằng nụ cười của bạn đẹp hay đôi chân đầy lông của bạn đẹp. ĐỪNG BAO GIỜ phải xấu hổ những gì thuộc về chính mình!
 • Hãy tự tin khi gặp gỡ những người mới. Tương tác với những người mói có thể đáng sợ, nhưng nếu bạn tỏ ra cảnh giác, sẵn sàng cho bất điều gì xảy ra, và những tình huống dự phòng, mọi người sẽ muốn biết về bạn. Một người đàn ông sẽ bị thu hút bởi một người phụ nữ bao quanh bởi bạn bè hơn là một trong những người đang tìm kiếm nỗi buồn và cô đơn. Anh ấy sẽ muốn là một phần năng lượng tích cực của bạn.
 • Tiếp tục hoàn thiện. Đó là một điều kiện để tự tin và để người khác say mê bạn hay không thấy được những khuyết điểm của bạn. Khi bạn tập trung vào những phẩm chất tốt của bạn, làm cho nó có thể được cải thiện. Hãy xem xét tất cả những lời phê bình trước khi từ bỏ chúng.

Thu hút Bất kỳ Man Bước 2.jpg

2. Xây dựng cá tính và tiêu chuẩn của các giá trị riêng của bạn.

 • Một người đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ người mà cảm thấy thoải mái với việc cô ấy đến từ đâu, chỗ ở hiện tại, và những nơi cô ấy đang đi.
 • Xây dựng cá tính riêng của bạn trước khi bạn gặp một người đàn ông sẽ đảm bảo rằng bạn không hoàn toàn thay đổi bạn là ai đối với anh ta, hoặc theo tự dẫn dắt của anh ta .
 • Bạn biết bạn là ai trước khi gặp một người đàn ông cũng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn mười lần để nói chuyện với anh ta, và để thu hút anh ta. Đàn ông muốn những người phụ nữ giống như họ sẽ ổn khi không có họ. Chỉ cần tìm thấy chính mình và thực sự nghĩ về nó !
 • Đừng so sánh với tôi !!! Rất nhiều người rơi vào một vòng so sánh mình với những người khác xung quanh họ thay vì các tiêu chuẩn của riêng họ. Nếu bạn thích trang phục của bạn khi bạn rời khỏi nhà, bạn vẫn nên thích nó khi ở nhà . Đừng để những đánh giá của người khác ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận về bản thân.

Thu hút Bất kỳ Man Bước 3.jpg

[qcngang]

3. Duy trì những kết nối cá nhân có ý nghĩa và yêu thương.

 • Chìa khóa để cảm thấy tốt về bản thân đó là phải có một không gian để là chính mình và được yêu những cái thuộc về bản thân. Bạn bè , gia đình, và những tác động cá nhân khác là cần thiết để bạn có thể cảm thấy được yêu thương và đáng yêu.
 • Hãy chắc chắn rằng các kết nối cá nhân là có lợi cho trạng thái cảm xúc của bạn. Mối quan hệ độc hại và bất lợi, quá khứ và hiện tại, có thể ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận về bản thân và cách bạn mang lại cho bản thân. Tìm những người bạn làm nổi bật các thuộc tính tích cực của bạn, đưa ra những lời khuyên hữu ích, và trung thực về việc bạn là ai và người mà bạn có thể là.
 • Có mối quan hệ gần gũi với các thành viên trong gia đình của bạn, tạo ra thời gian để có thể nói chuyện với những người biết về bạn lâu nhất để có thể nhắc nhở bạn về gốc rễ của bạn, và các bạn đã trưởng thành như thế nào.

Nguồn : wikihow.com

Dịch: Phanhop - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...