My My
2 tháng trước

Trời se lạnh sắm áo cardigan mỏng là chuẩn bài, diện vừa "sang" lại không “phang thời tiết”

Trời se lạnh sắm áo cardigan mỏng là chuẩn bài, diện vừa "sang" lại không “phang thời tiết”

Thời tiết nắng mưa thất thường nên các cô gái cứ phải thủ sẵn cho mình vài chiếc áo cardigan để chưng diện những ngày trời mát mẻ, lành lạnh nhé! Tất nhiên là bạn đừng ôm đồm, ham hố "quẩy" những kiểu áo cardigan vừa dày, vừa nặng mà hãy chọn kiểu áo mỏng nhẹ vừa phải thôi, như vậy sẽ dễ mặc, diện lên trông ấm áp và sang xịn hơn nhiều.

Sẽ chẳng ai chê được style bạn khi bạn diện cardigan mỏng vào ngày mưa gió đâu. Ngược lại, dễ là bạn sẽ còn trông sành điệu, trendy trong mắt nhiều người nữa đấy! 

Nguồn ảnh: Midistore1

Nơi mua:

Midistore1: tại đây

Diện thêm cardigan xuyên thấu bên ngoài, chị em thể nào cũng trông gợi cảm, quyến rũ hơn. Item này cũng đóng vai trò tạo điểm nhấn cho set đồ thêm xịn mịn. 

Nguồn ảnh: TSW

Nơi mua:

TSW: tại đây

Đa phần, các cô gái sẽ chọn cardigan trắng hoặc màu trung tính để dễ mix đồ, thay vì chọn những kiểu áo có hoạ tiết sặc sỡ. 

Nguồn ảnh: Nut Closet

Nơi mua:

Nut Closet: tại đây

Ngoài ra, bạn cũng có thể diện thử cardigan buộc dây để tăng thêm vẻ mới mẻ, thời thượng nhé! Bởi item này đang là mốt ăn diện rầm rộ gần đây. 

Nguồn ảnh: Happy Zoo Store


Nơi mua:

Happy Zoo Store: tại đây

Item gì có thể không có nhưng cardigan mỏng nhất định phải có một "em", vì bạn chắc chắn cần đến khi thời tiết trở lạnh và mùa đông cận kề. 

Nguồn ảnh: Su_store

Nơi mua:

Su_store: tại đây

Áo cardigan len tăm vốn mang đến vẻ nữ tính, nhẹ nhàng nên được lòng nhiều cô gái. Trong thời điểm này, em ấy lại càng được "sủng" nhiều hơn. 

Nguồn ảnh: The Delia

Nơi mua:

The Delia: tại đây

Muốn diện váy hai dây nhưng sợ "phang thời tiết", hội sành mặc cũng có thể sắm crop top cardigan tông xuyệt tông màu váy để có set đồ hài hoà làm nên outfit kín đáo, ấm áp nhưng vẫn rất hiện đại. 

Nguồn ảnh: Chooseme

Nơi mua:

Chooseme: tại đây

Theo Pháp luật và bạn đọc - Link bài gốc: tại đây


Chủ đề chính: #áo_cardigan

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn