Nguyễn Thị Hải Yến 4 năm trước

Trong một nhà hàng siêu bẩn của Trung Quốc có gì?

Một trong những nhà hàng Trung Hoa nổi tiếng nhất của Liverpool là Buffet Star đã bị cán bộ y tế buộc đóng cửa lập tức vì quá bẩn. Hội đồng kiểm tra đã phát hiện những thứ khủng khiếp bân trong nhà hàng này,

Một trong những nhà hàng Trung Hoa nổi tiếng nhất của Liverpool là Buffet Star đã bị cán bộ y tế buộc đóng cửa lập tức vì quá bẩn. Hội đồng kiểm tra đã phát hiện những thứ khủng khiếp bân trong nhà hàng này, vi phạm nghiêm trọng pháp luật về an toàn thực phẩm.

Mô tả hình ảnh

Phân chuột trong các khu vực bảo quản thực phẩm, trứng sống và  thịt gà sống rã đông bên cạnh thực phẩm chín và các phòng lưu trữ, xử lý và chuẩn bị thực phẩm lâu ngày không được dọn dẹp.

Chủ sở hữu của nhà hàng nổi tiếng này đã bị phạt 24.000 £ và khoản chi phí £ 5,216 sau khi thanh tra phát hiện họ đã vi phạm một danh mục các quy định an toàn thực phẩm sáu lần.

Mô tả hình ảnhPhân chuột trong phòng lưu trữ thực phẩm

Nhà hàng này là một nhà hàng buffet tự phục vụ nổi tiếng tại Liverpoon chuyên phục vụ các món ăn Trung và Thái, chủ nhà hàng này là ông John Wai Hui đã bị cáo buộc về 20 hành vi vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm.

 Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2012 nhà hàng này đã bị đoàn kiểm tra viếng thăm 6 lần, và cả 6 lần này các nhà kiểm tra đều tìm thấy các vấn đề vệ sinh nghiêm trọng.

Mô tả hình ảnhCặn mảnh vụn thức ăn và dầu mỡ bám trên các bức tường, đường ống dẫn, thiết bị và cửa ra vào.

 Ông Hui nói: " Vấn đề nghiêm trọng xảy ra do vợ tôi có em bé và tôi đã không ở nhà hàng. Tôi đã sai lầm khi để nhà hàng cho người khác quản lý và do vậy nó được vận hành không như mong muốn".

" Bây giờ tôi đã trở về do vậy sẽ không có vấn đề nào khác xảy ra và chúng tôi đang làm việc với Hội đồng để đảm bảo điều này không xảy ra một lần nữa" 

[qcngang]

Dưới đây là một số hình ảnh khác của nhà hàng siêu bẩn này:

Mô tả hình ảnh

cặn thức ăn và dầu mỡ

Mô tả hình ảnh

khu chế biến thực phẩm

Mô tả hình ảnh

một góc của sàn bếp


( theo daily mail) 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...