Trong năm mới, 12 con giáp nên trồng cây gì trong nhà để thu hút tài lộc tốt nhất

Theo quan niệm phong thủy, mỗi con giáp có một tính cách khác nhau nên sẽ phù hợp với từng loại cây khác nhau. Để biết tuổi của mình hợp trồng cây phong thủy nào nhằm giúp thu hút tài lộc thì hãy xem gợi ý dưới đây bạn nhé!

Tuổi Tý - Cây kim tiền

Tuổi Tý - Cây kim tiền,cây phong thủy,cây trồng trong nhà,cây tài lộc,12 con giáp

Người tuổi Tý vốn thường không giỏi trong việc quản lý tiền và không biết cách đầu tư, nắm bắt cơ hội để kiếm tiền. Thế nên theo tử vi năm nay, tuổi Tý có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để tăng vận may, giảm rủi ro, tăng bản lĩnh đối mặt với những thách thức để nắm bắt cơ hội về tài chính.

Tuổi Sửu - Cây dứa cảnh

Tuổi Sửu - Cây dứa cảnh,cây phong thủy,cây trồng trong nhà,cây tài lộc,12 con giáp

Người tuổi Sửu có tính cách trung thực nhưng khá bảo thủ, làm việc thì vất vả nhưng kiếm được rất ít tiền. Vì thế, bạn có thể đặt một chậu cây dứa cảnh ntrên bàn làm việc để vừa tạo cảm giác thoải mái tinh thần mà lại thu hút tài lộc, giúp thu hút nhiều tài lộc hơn.

Tuổi Dần - Cây ngũ gia bì

Tuổi Dần - Cây ngũ gia bì,cây phong thủy,cây trồng trong nhà,cây tài lộc,12 con giáp

Những người tuổi Dần thường dũng cảm trong mọi công việc, đặc biệt là việc kiếm tiền. Họ biết chấp nhận rủi ro và không quá quan trọng đến chuyện tiền bạc mà chỉ thích tận hưởng cảm giác kiếm ra tiền. Họ thích bước vào những công việc mạo hiểm để kiếm ra tiền. Những người tuổi Dần thích hợp đặt một cây ngũ gia bì để giúp mình phát triển mạnh mẽ, ổn định tài chính và biết cách giữ tiền ở lại bên mình.

Tuổi Mão - Cây tre phát lộc

Tuổi Mão - Cây tre phát lộc,cây phong thủy,cây trồng trong nhà,cây tài lộc,12 con giáp

Do ít kinh nghiệm và cũng rất thận trọng trong việc kiếm tiền nên tài sản mà người tuổi Mão tích lũy được khá chậm, khó có thể phát tài. Để thay đổi vận mệnh tiền bạc cho mình trong năm mới, những người tuổi Mão có thể đặt một chậu tre phát lộc (số lượng cây nên là số lẻ) bên trên tủ lạnh gia đình, nó sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn.

Tuổi Thìn: Cây vạn niên thanh hoặc xương rồng cảnh

Tuổi Thìn: Cây vạn niên thanh hoặc xương rồng cảnh,cây phong thủy,cây trồng trong nhà,cây tài lộc,12 con giáp

Công việc thuận lợi giúp cho người tuổi Thìn kiếm được nhiều tiền nhưng thường xuyên bị hãm hại bởi tiểu nhân gây hao hụt về tiền bạc. Thế nên theo tử vi, những người tuổi Thìn nên đặt chậu xương rồng cảnh ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân. Ngoài ra, người tuổi Thìn cũng có thể đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để thu hút tài lộc vào nhà.

Tuổi Tỵ - Cỏ đồng tiền

Tuổi Tỵ - Cỏ đồng tiền,cây phong thủy,cây trồng trong nhà,cây tài lộc,12 con giáp

Những người tuổi Tỵ thường không biết nắm bắt cơ hội để kiếm tiền nên thường để tiền tuột khỏi tay. Thế nên theo tử vi, trong năm 2019, hãy trồng một ít cỏ đồng tiền trong chậu rồi đặt trước cửa nhà hoặc bệ cửa sổ để giúp tuổi Tỵ mạnh mẽ hơn, đón nhận những cơ hội tiền bạc cho riêng mình.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp