drcareimplantclinic Dr Care cung cấp các dịch vụ trồng răng đa dạng, hiện đại, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt. Đảm bảo mỗi khách hàng sau khi trồng răng xong sẽ lấy lại được nụ cười tự tin, trẻ trung như xưa

TRỒNG RĂNG IMPLANT SAU XẠ TRỊ, HOÁ TRỊ: AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Đăng 2 tuần trước

Trồng implant sau xạ trị có thể được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả nếu tuân thủ các quy trình và khuyến nghị của Bác sĩ điều trị và Bác sĩ chuyên sâu Implant.

Sau khi xạ trị, hoá trị có thể trồng răng Implant được không?

Rủi ro chính của việc trồng răng Implant sau xạ trị, hoá trị chính là tiếp xúc với bức xạ đối với hàm và hệ miễn dịch suy yếu sau hoá trị, ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể. Điều này có khả năng dẫn đến việc trồng răng Implant thất bại.

Tỷ lệ thất bại cho trồng răng Implant đối với Cô Chú, Anh Chị có thể cao gấp đôi hoặc ba lần nếu xương hàm đã chịu bức xạ. Cô Chú, Anh Chị Cũng có nguy cơ mắc bệnh xương hàm chết do bức xạ, tuy nhiên điều này rất hiếm gặp.

Với sự cải tiến trong phương pháp điều trị bức xạ, thuốc hoá trị,.. khoa học đã chứng minh tiếp xúc với bức xạ được tập trung hơn vào khu vực thực sự mắc bệnh ung thư. Phơi nhiễm ngẫu nhiên bị hạn chế hơn ở các khu vực xung quanh ung thư so với trước đây. Vì thế, vùng xạ trị của Cô Chú, Anh Chị không nằm ở đầu, mặt, cổ hay xương hàm thì việc trồng răng Implant vẫn diễn ra bình thường.

Tuy nhiên, nếu ung thư của Cô Chú, Anh Chị ở đầu, mặt cổ hàm, Cô Chú, Anh Chị đã tiếp xúc với bức xạ có thể không đủ điều kiện để cấy ghép răng vì bức xạ có thể tác động tiêu cực đến hàm, nhưng nếu ung thư là ung thư ngực hoặc ung thư tuyến tụy, có ít nguy cơ hơn rằng hàm đã tiếp xúc tia bức xạ, vì vậy Cô Chú, Anh Chị có trồng răng Implant mà không phải chịu những rủi ro cao nào.

Một điều quan trọng khác là lượng bức xạ đã được sử dụng. Ít nhất một nghiên cứu cho thấy rằng việc tiếp xúc với bức xạ 55 Grays (Gy) có liên quan đến nguy cơ thất bại cấy ghép nha khoa cao hơn đáng kể.

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910

Website: https://drcareimplant.com/

Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00

Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009

Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb

Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/trong-rang-implant-sau-xa-tri-an-toan-va-hieu-qua-1321

Xem thêm:

Tổng hợp các cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả

[Hỏi và đáp]: Viêm lợi có mủ kiêng ăn gì mau khỏi?

Nong hàm là gì? Nong hàm có làm thay đổi khuôn mặt 

Chủ đề chính: #trồng_răng_implant

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn