Vô Danh Lock
2 năm trước

Trụ sở Youtube bị khủng bố xả súng - Ít nhất 3 người bị thương

Theo báo cáo tổng hợp từ đài CBS News, có ít nhất 3 người bị thương trong vụ xả súng tại tổng hành dinh YouTube tại San Bruno (California) cách đây ít giờ.

Vụ xả súng diễn ra vào 12:46 phút giờ địa phương, tại một quán cà phê ngoài trời trong khu vực của YouTube.

Cảnh sát cho biết hai nạn nhân khác đã được tìm thấy vài phút sau đó tại một doanh nghiệp lân cận.

Phát ngôn viên bệnh viện đa khoa Zuckerberg ở San Francisco cho biết đã nhận được ba bệnh nhân. “Hai phụ nữ và một người đàn ông, chúng tôi đang có một phụ nữ 32 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch, một phụ nữ 27 tuổi trong tình trạng bình thường, và một người đàn ông 36 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch”

Một nhân chứng bên trong quán cà phê khi vụ xả súng xảy ra nói rằng ban đầu anh không nghĩ rằng đó là tiếng súng. Anh nói nghe có 15 phát đạn bắn ra. Thông tin của cảnh sát tin rằng có đến hai tay súng gồm cả phụ nữ và đàn ông.

Phóng viên đài KPIX 5 cho biết một nhân chứng kỹ sư phần mềm của YouTube, đã nhìn thấy một người đàn ông trên mặt đất trong sân với một vết đạn ngay ổ bụng. Trước đó, Google khuyên tất cả nhân viên tránh xa khu vực Vịnh. Công ty đã cung cấp cho nhân viên một đường dây nóng.

CEO Tim Cook của Apple cũng đăng nội dung chia sẻ đồng cảm đến với các nạn nhân tại YouTube và Google. Nhiều người dùng các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm các tài khoản được xác minh là của nhân viên YouTube đã báo cáo rằng mọi người đang được di tản khỏi hiện trường.

Techsignin / Theo CBS

Chủ đề chính: #Youtube

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn